Dịch vụ làm máng xối tại TPHCM uy tín chất lượng

Thợ làm máng xối tại TPHCM uy tín chất lượng kinh nghiệm trên 10 năm

Làm máng xối nhà xưởng nhà dân giá rẻ: Hệ thống máng xối là hạng mục vừa trang hoàng cho ngôi nhà, lại vừa có công năng bảo vệ ngôi nhà xinh đẹp của bạn khỏi mưa, ngăn ngừa ngưng đọng nước gây ra hiện tượng thấm dột.

Mái nhà là nơi đón nhận nước mưa nhiều nhất, khối lượng nước mưa lớn sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà và sân vườn bao quanh, thế nên cần phải thiết kế hướng chảy cho dòng nước mưa chảy đến địa điểm được ấn định, không đặt nước mưa gây tác hại cho sân cỏ, vườn hoa, hồ cá, làm dấy bẩn nhà và tường, hư hại nhà cửa.

Máng xối chính là giải pháp cho vấn đề bảo vệ ngôi nhà trong mùa mưa hiệu quả nhất, lại mang lại vẻ đẹp tinh tế hài hòa cho mọi ngôi nhà.

Làm máng xối với kĩ thuật hiện đại bảo hành lên đến 3 năm

Ngày nay với kỹ thuật hiện đại, ngành công nghiệp dân dụng đã cho ra đời những loại mẫu máng xối rất tiện dụng, hiện đại, vật liệu mới, cấu kiện bền vững lại dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ khi cần thiết.

Tìm tòi tìm hiểu đặt máng xối trở thành một thành tố của ngôi nhà, đây là hệ thống máng xối liền mạch không mối nối, thêm độ dài cho máng, giấu thanh treo và tăng thêm nét duyên dáng bằng thanh nẹp máng.

Tạo nét cân xứng cho mọi ngôi nhà, với vật liệu nhựa chất lượng cao, siêu bền, inox màu trắng, phẳng, đẹp mắt, phù hợp với mọi kiểu nhà và mọi phụ kiện khác.

Làm máng xối nhà xưởng giá rẻ: Vì vậy, bạn cần vệ sinh làm sạch máng xối mỗi 2 lần một năm, nếu máng xối nằm dưới tán cây thì công việc vệ sinh cần được thực hiện thường xuyên hơn.

HÃY LIÊN HỆ NGAY TRƯỚC KHI NHÀ BẠN NGẬP NƯỚC HOẶC MÁNG XỐI BỊ TẮC NGHẼN

0368115251 – MR. CÔNG

MÁNG XỐI NHÀ XƯỞNG

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *