Dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận 7

Chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận 7

Việc mái tôn bị dột thường gây ra khá nhiều phiền toái cho chủ các nhà xưởng vì nước mưa sẽ nhỏ xuống sản phẩm, máy móc, sàn nhà làm ẩm, nấm mốc, ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sản xuất. Sự cố này có thể do nhiều nguyên nhân như: do lỗi thợ thi công, do thời gian dài sử dụng, sự cố ngoài ý muốn….Điều quan trọng là ta phải xác định được nguyên nhân chính xác thì mới áp dụng biện pháp chống dột mái tôn nhà xưởng hiệu quả được. Mái Nhà Đẹp chuyên thi công chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận 7 và các quận khác tại TPHCM. Dưới đây là 1 số nguyên nhân phổ biến Mái Nhà Đẹp thông tin đến bạn đọc

  1. Do vị trí nối tôn – chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận 7

Thông thường mái tôn khi thiết kế sẽ dốc xuống nên nước mưa hay tràn vào xuống phía dưới mái tôn hoặc một số vị trí nối tôn khác. Điều này rất khó tránh khỏi cho dù thiết kế cẩn thận thế nào đi chăng nữa. 

  1. Do bắn đinh – chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận 7

Sau một thời gian sử dụng thì phần ron nhựa ở vị trí bắn đinh không còn dính chặt vào mái tôn như trước nữa mà sẽ bị nứt hoặc tách ra làm cho nước tích tụ và làm dột mái tôn.

  1. Do vị trí thủng lỗ – chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận 7

Mái tôn sẽ bị rỉ sét sau thời gian dài sử dụng và bị oxy hóa dẫn đến các lỗ thủng nhỏ, xuất hiện sớm hay muộn tùy thuộc vào chất lượng mái tôn khi thi công

  1. Do sóng tôn không khít – chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận 7

Lỗi này xảy ra do thợ chủ yếu sử dụng máy cán dân dụng như 1 số loại. Chứ không phải máy công nghiệp. Trường hợp này tùy vào mức độ nặng nhẹ mà có thể thay mái tôn khác hoặc sửa lại cho tiết kiệm chi phí.

  1. Do xà gồ bị võng hoặc do kết cấu thép – chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận 7

Có thể sử dụng nhiều hệ treo ngoài tính toán hay tính toán không chuẩn xác kết cấu dẫn đến tình trạng kết cấu thép bị võng và các chủ nhà xưởng thường không để ý đến điều này vì khó có thể nhìn thông thường để phát hiện được. Điều này hay xảy ra là do tay nghề của thợ không được cao. Có thể sửa bằng cách đo đạc lại và tìm cách gia cố lại kết cấu.

  1. Do khẩu độ mái tôn lớn mà sóng tôn lại thấp

Độ dốc thì nhỏ nhưng mái lại dài có thể lên đến 100 m hoặc hơn dẫn đến nước chảy tràn sóng tôn trong khi đó chiều cao của sóng tôn không đủ.

Sau khi đã biết nguyên nhân rồi thì bạn có thể liên hệ đến các dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận 7 để xử lý sự cố. Tùy vào trình độ của người thợ mà cách xử lý cũng như chi phí sửa cũng khác nhau, do đó bạn nên tìm một đơn vị sửa mái tôn có uy tín để sửa chữa.

  • Mái Nhà Đẹp chuyên cung cấp đội thợ chuyên chống dột mái tôn nhà xưởng tại quận 7 và quận khác tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm thi công sửa chữa và chống dột mái tôn, mái ngói, mái nhà xưởng, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, sẽ mang tới cho quý khách chất lượng dịch vụ chống dột tại tphcm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách đang tìm đơn vị thi công Dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng, nhà kho, nhà máy,…
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và Sửa chữa mái tôn và đội ngũ kỹ thuật lành nghề Dịch vụ chống dột nhà xưởng luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng ở bất kì công trình nào với quy mô lớn nhỏ.

Mỗi công trình, chúng tôi luôn hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *