Dịch vụ đóng máng xối inox tại Thủ Đức

Ngày nay, với kiến trúc hiện đại, nhà mái bằng, nhà phố liền kề hay kiểu nhà mái lợp ngói biệt thự đều rất phổ biến. Tuy nhiên vấn đề xả và thoát nước từ hệ mái xuống là điều khiến rất nhiều kiến trúc sư và chủ nhà đau đầu. Dịch vụ đóng máng xối inox tại Thủ Đức.

Chất lượng đóng máng xối inox tại Thủ Đức của Mái Nhà Đẹp uy tín hàng đầu miền Nam

Nhiều năm nay khi tiến hành thi công lắp đặt máng xối nước cho nhiều khu dân cư, nhà ở cao cấp hay biệt thự biệt lập ở các khu vực nội thành hay ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh như Thủ Đức, quận 2, quận 7, quận 3, khu nhà ở Nam Long, Kim Long, Thảo Điền; 

Mái Nhà Đẹp luôn đưa ra những giải pháp đóng máng xối inox tại Thủ Đức tốt nhất, hiệu quả và có tính thẩm mỹ cho nhiều loại hình nhà ở. Dịch vụ đóng máng xối inox tại Thủ Đức

Mái Nhà Đẹp với dịch vụ đóng máng xối inox tại Thủ Đức, các loại máng xối inox kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết với khách hàng các mẫu sản phẩm máng xối của chúng tôi cung cấp được dập liền khối, không có mối nối, liền mạch. Máng được sơn tĩnh điện, chống rỉ sét theo thời gian sử dụng.

Hệ thống tôn dập máng được nhập trực tiếp từ nhà máy cán tôn Hoa Sen. Với độ dày từ 3,5-7,5 zem.

– Tư vấn thiết kế và đưa giải pháp lắp máng xối miễn phí cho khách hàng. Khi cần hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có cơ hội được làm việc với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia thiết kế và lắp đặt máng xối tốt nhất Sài Gòn.

đóng máng xối inox tại Thủ Đức
đóng máng xối inox tại Thủ Đức

– Sản phẩm máng xối được đập liền khối theo dây chuyền sản xuất tốt, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về độ bền, khả năng thoát nước, tính thẫm mỹ cao.

Hệ thống bát đỡ, tai máng được sản xuất đồng bộ, nhiều bát đỡ được làm từ thép tốt có khả năng chịu lực cao, bền với thời gian.

– Phụ kiện đi kèm như ống xả nước, màng lọc rác, được chúng tôi cung cấp miễn phí cho khách hàng.

Hiện nay nhiều đơn vị nhận thi công máng xối, với nhiều sản phẩm và chất lượng khác nhau; Để có được hệ thống máng xối nước, máng thoát nước tốt nhất cho ngôi nhà của mình, quý khách hàng cần thông thái nhất để chọn ra cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công đóng máng xối tốt nhất, an toàn, bền đẹp.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

Mái Nhà Đẹp – Phong cách ngôi nhà bạn – Niềm đam mê của chúng tôi

Liên hệ Hotline: 0368115251 – Mr. Công

Email báo giá và bảo trì: admin@dichvumainhadep.com

VP: 139 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM