Dịch vụ làm máng xối tại TPHCM uy tín chất lượng lâu dài

Thợ làm máng xối chuyên nghiệp kinh nghiệm trên 10 năm từ Mái Nhà Đẹp

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa lại ngôi nhà của mình.

Mái nhà là nơi đón nhận nước mưa nhiều nhất. khối lượng nước mưa lớn sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà và sân vườn xung quanh. Do đó cần phải thiết kế hướng chảy cho dòng nước mưa chảy đến địa điểm được ấn định. Làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày

Dịch vụ chúng tôi chuyên nhận làm máng xối thoát nước tại TPHCM như sau. Làm máng xối tại nhà dân. Công ty. quán cafe. nhà hàng. nhà cấp 4. Đội ngũ chuyên nghiệp. giá rẻ. thi công nhanh. Bảo hành bền lâu.

>> Chất liệu + Inox 304- Inox 316- Inox 201- Inox 430- Tôn mạ kẽm – Tôn hoa sen .Tôn Đông Á

Bề mặt + BA-2B-No-HL

Kích thước + Theo yêu cầu

Ứng dụng + Thoát nước +

Khả năng cung cấp + Theo yêu cầu của khách hàng

 Làm máng xối tôn Hoa Sen.Tôn Đông Á. Chuyên làm 4 zem – 5zem. Bạn lựa chọn  (có thể lựa chọn 3 zem nếu quý khách có nhu cầu)

 Làm máng xối tôn mạ kẽm. Chuyên làm 4 zem – 5zem. Bạn lựa chọn (có thể lựa chọn 3 zem)

  Làm Máng xối inox 304. Chuyên làm 4 zem – 5zem tùy vào quý khách lựa chọn

Inox 304 là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Nó chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu. Loại inox này được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực.

  Làm Máng xối inox 201. Chuyên làm 3zem – hoặc 4 zem – 5zem. Bạn lựa chọn

Trong Inox 201, thì người ta sử dụng Magan như là nguyên tố chính để thay thế Niken theo tỉ lệ 2.1. Chúng ta có thể thấy theo thành phần hóa học như sau:

+ Inox 201. 4.5% Niken và 7.1% Mangan

Với thành phần như thế này đã góp phần làm cho chi phí nguyên liệu thô của Inox 201 xuống rất thấp. Đây là lợi thế đầu tiên của 201.

Làm Máng xối inox 316. Chuyên làm 3zem – hoặc 4 zem – 5zem. Bạn lựa chọn

– Loại thép không gỉ 316 là một thép không gỉ Austenit có chứa từ hai crom-niken và 3% molypden. Thành phần molypden tăng sức đề kháng ăn mòn. Cải thiện khả năng chống rỗ trong các giải pháp ion clorua và làm tăng sức mạnh ở nhiệt độ cao.

Làm Máng xối inox 430. Chuyên làm 3zem – hoặc 4 zem – 5zem. Bạn lựa chọn

– Inox 430. Đặc tính nổi bật nhất của Inox 430 là tính nhiễm từ. Nên cách phân biệt đơn giản nhất là dùng nam châm để kiểm tra. Nếu bị hút đích thực là Inox sus 430.

– Đây là loại inox có chất lượng thấp nhất. Trong các loại inox được sử dụng trong dân dụng. Độ bền và khả năng chống mài mòn oxy hóa thấp. Do đó tuổi thọ của các sản phẩm làm từ Inox 430 thường không cao.

> Cách sử dụng máng xối bền lâu theo năm tháng. Bạn cần vệ sinh làm sạch máng xối một năm hai lần. Nếu máng xối nằm dưới tán cây thì công việc vệ sinh cần được thực hiện thường xuyên hơn.Thợ làm máng xối tại TPHCM. Uy tín. Nếu bạn sợ độ cao hoặc sợ dơ bẩn.

máng xối chuyên dụng
máng xối chuyên dụng nhà xưởng
máng xối nhà xưởng
máng xối nhà xưởng TPHCM 0368115251

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *