Dịch vụ thi công lắp mái tôn tại quận 3

Thợ thi công lắp mái tôn giá rẻ tại quận 3

Mái Nhà Đẹp chuyên cung cấp và thi công lắp đặt mái tôn giá rẻ tại quận 3. Chúng tôi tự hào nhiều năm với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, tỉ mỉ, cẩn thận đảm bảo hài lòng quý khách.

Mái tôn hay còn gọi là tấm lợp kim loại. Đang là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì có tuổi thọ cao mà chi phí hợp lý.

Chính vì thế nó được ứng dụng rất nhiều vào thi công nhà cửa như làm nhà cấp 4, nhà trọ, nhà văn phòng cho đến nhà xưởng.

thi công lắp đặt mái tôn giá rẻ tại quận 3
thi công lắp mái tôn giá rẻ tại quận 3

 

Lắp mái tôn uy tín chất lượng, bảo hành lâu dài cho quý khách – 0368115251

Đơn vị lắp mái tôn Mái Nhà Đẹp luôn được khách hàng tin tưởng.

Đến với dịch vụ thi công lắp đặt tôn lợp của Mái Nhà Đẹp., quý khách sẽ có được những lợi ích như

CHẤT LƯỢNG. Chúng tôi sử dụng dụng cụ. Máy móc hiện đại cho các công trình. Thường xuyên học và áp dụng các phương pháp tiên tiến để giảm chi phí. Giảm thời gian thi công. Lắp đặt sửa chữa, làm ra các công trình mái tôn bền, đẹp.

ĐỘI NGŨ THỢ LÀNH NGHỀ: Thợ thi công làm mái tôn của chúng tôi có ít nhất là 5 năm kinh nghiệm. Thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận từng chi tiết.

CAM KẾT GIÁ TỐT: Giá sẽ được thỏa thuận để phù hợp cho cả 2 bên. Những ai đã làm việc với chúng tôi đều rất hài lòng về giá.

VẬT TƯ CHÍNH HÃNG: Để công trình được bền đẹp với thời gian thì chất lượng mái tôn phải tốt và đủ độ dày.  Chính vì thế chúng tôi thường sử dụng những thương hiệu mái tôn có tiếng như: Hoa Sen, Olympic, Đông Á, Phương Nam. Cam kết nói không với các sản phẩm tôn nhái, không rõ nguồn gốc vì sẽ làm giảm tuổi thọ của công trình, dễ bị thủng do thiếu độ dày.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần tu sửa ngôi nhà của bạn

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TRONG 15 PHÚT KỂ TỪ KHI NHẬN ĐĂNG KÝ ONLINE 0368115251 – MR. CÔNG

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *