Dịch vụ thi công mái tôn tại Thủ Đức

Ngôi nhà của bạn đang có dấu hiệu hư hỏng sau 3 -5 năm sử dụng? Bạn đang đắn đo cân nhắc chi phí thi công và tìm mua vật liệu mái nhà? Đã bao lâu bạn không tu sửa mái nhà của mình?

Sau đây, Mái Nhà Đẹp xin gửi đến quý khách hàng các thông tin cơ bản cần biết trước khi chọn lựa dịch vụ thi công mái tôn tại Thủ Đức cho ngôi nhà của mình.

Giới thiệu dịch vụ thi công mái tôn tại Thủ Đức

Mái Nhà Đẹp xin gửi đến quý khách hàng các dịch vụ thi công mái tôn tại Thủ Đức, bài viết này xin cung cấp các thông tin kĩ thuật cơ bản về mái tôn sử dụng trong công trình dân dụng.

Cũng như quy trình thi công mái tôn tại Thủ Đức của Mái Nhà Đẹp để quý khách hiểu hơn và chọn lựa loại mái tôn phù hợp theo thiết kế ngôi nhà, hay công trình cho sản xuất.

Đồng thời cung cấp báo giá làm mái tôn cạnh tranh nhất toàn quốc, cập nhật giá mới nhất trong năm 2023, trong lĩnh vực thi công mái tôn tại Thủ Đức trên thị trường hiện nay.

Cách chọn loại mái tôn phù hợp với công trình nhà dân

Ngày nay, mái tôn là vật liệu xây dựng vô cùng phổ biến được ưa chuộng nhiều trong thi công kiến trúc. Đóng một phần quan trọng trong việc bảo vệ mái nhà lẫn ngôi nhà bạn khỏi những tác hại nguy hiểm do thời tiết thất thường hay thay đổi tại Việt Nam.

Hiện nay, với giá thành hợp lí, cùng nhiều tính năng đặc biệt chuyên dụng, mái tôn dần khẳng định được vị trí của mình trong hầu hết các công trình lớn nhỏ từ nhà dân đến nhà phố, nhà xưởng khu công nghiệp.

thi công tôn lấy sáng = Mái Nhà Đẹp - thi công mái tôn tại Thủ Đức
thi công tôn lấy sáng = Mái Nhà Đẹp – thi công mái tôn tại Thủ Đức

Các loại mái tôn phù hợp khi thi công cho nhà ở – Thợ thi công mái tôn tại Thủ Đức

Khác hẳn với việc thi công kết cấu mái nhà bằng bê tông và ngói, bạn cần phải xây lớp bê tông đúc nghiêng và sau đó đợi để lợp ngói lên trên, tốn khá nhiều thời gian của bạn khi thi công cùng với độ nặng kết cấu nên khá khó khăn trong việc sửa chữa.

Xây dựng và lắp đặt bằng mái tôn được ưa thích hơn với cấu trúc hợp kim nhẹ, có thể thi công lắp đặt nhanh chóng trong ngày, và tiết kiệm nhiều chi phí thi công hơn cho gia đình bạn.

Ngoài tác dụng chính là che chắn bảo vệ ngôi nhà

trước thời tiết nắng nóng oi bức hay mưa bão gây thấm dột.

Mái tôn hiện nay còn phong phú đa dạng hơn với các chức năng khác như: Chống ồn, cách nhiệt chống cháy hiệu quả cho nhà ở hay công trình nhà xưởng nhà kho chuyên dụng như tấm cách nhiệt EPS ( Lõi xốp EPS) chống cháy lan hiệu quả, lấy sáng như tấm lợp lấy sáng polycarbonate.

Tôn lợp mái sóng dân dụng ( 9 sóng, 11 sóng)

Loại tôn này được cán sóng dày ( 9 sóng, 11 sóng) nên thích hợp thi công cho nhà dân, sử dụng làm mái tôn nhà ở, mái che, mái hiên, nhà cao tầng, nhà cấp 4, hoặc vách ngăn.

Với ưu điểm tôn cán sóng dày có khả năng chịu lực và thoát nước tốt khi mưa trút nước nhiều. Bên cạnh đó, giúp giảm tiếng ồn do tiếng mưa khá tốt so với các loại tôn ít sóng khác.

Loại tôn này đa dạng mẫu mã, mang tính thẩm mỹ cao, dễ dùng cho nhiều mục đích khác nhau.

Tuy nhiên, loại tôn này lại có đặc tính chống nóng kém và cách nhiệt không đáng kể. Nên thi công mái tôn cho nhà trọ để tiết kiệm chi phí, thi công mái che nhà xe.

tôn 9 sóng vuông - Mái Nhà Đẹp - Thi công mái tôn tại Thủ Đức
tôn 9 sóng vuông – Mái Nhà Đẹp – Thi công mái tôn tại Thủ Đức

Tôn sóng giả ngói

Chủ đầu tư và các nhà thiết kế công trình hiện nay khá ưa chuộng loại tôn giả ngói. Đây là loại tôn giống đến 95-98% mái ngói truyền thống từ màu sắc đến hình dạng.

Chúng ta thường dùng tôn sóng giả ngói để lợp mái các công trình có thiết kế kiến trúc cổ điển như: nhà phố, biệt thự, trường học, khu du lịch, …

Tôn giả ngói được đánh giá là loại tôn có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng, sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên loại tôn giả ngói có nhược điểm là chi phí vật liệu khá cao.

tôn giả ngói - báo giá làm mái tôn trọn gói tại Hà Nội - đơn vị làm mái tôn tại quận 2 - tôn giả ngói năm 2022 - 0368115251
tôn giả ngói giá mới nhất năm 2023– đơn vị thi công mái tôn tại Thủ Đức– Mẫu mới nhất cập nhật

Các dịch vụ thi công mái tôn tại Thủ Đức Mái Nhà Đẹp cung cấp

– Thi công mái tôn chống nóng
– Thi công mái tôn chống ồn
– Thi công mái tôn cách nhiệt
– Thi công mái tôn sân thượng
– Thi công mái hiên, mái che nhà để xe, quán cafe,…
– Thi công mái hiên, mái che di động
– Thi công mái tôn nhà xưởng trọn gói
– Thi công mái ngói cho nhà ở
– Mái tôn giả ngói, mái tôn cách nhiệt, tôn lạnh
– Tấm lợp sóng ngói cách nhiệt tôn lạnh
– Tấm lợp sóng vuông, tôn lạnh
– Tấm lợp cách âm.

Chúng tôi đảm bảo đơn giá nhân công làm mái tôn tại TPHCM, dịch vụ thi công mái tôn tại Thủ Đức của dichvumainhadep.com với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.
Cùng đội ngũ thợ lợp mái tôn lành nghề, có kinh nghiệm hơn 13 năm trên thị trường xây dựng. Đảm bảo được tiến độ thi công nhanh chóng nhất và chất lượng công trình vượt trội trên toàn quốc.