Đơn vị thi công sơn mái tôn nhà xưởng Long An

Quy trình sơn mái tôn nhà xưởng Long An là giải pháp bảo vệ mái tôn không bị xuống cấp do tác động từ môi trường. Đây là cách hạn chế hiện tượng hoen gỉ, bạc màu và dột mái. Bạn cần đến dịch vụ SƠN MÁI TÔN NHÀ XƯỞNG Long An chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn thi công.

Vai trò thiết thực của quy trình sơn mái tôn nhà xưởng Long An 

Sử dụng sơn dầu khi thi công sơn mái tôn nhà xưởng là một trong những giải pháp đang được rất nhiều nhà máy – nhà xưởng ưa chuộng. So với các kỹ thuật khác thì quy trình sơn tôn nhà xưởng sở hữu những ưu điểm nổi bật bao gồm:

  1. Tiết kiệm chi phí, thi công nhanh chóng.

Sử dụng sơn dầu tôn nhà xưởng là một biện pháp giá thành rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện nhanh chóng và không ảnh hưởng đến việc sản xuất của nhà máy.

  1. Độ bền cao, bảo vệ mái tôn nhà xưởng tối đa

Bất chấp điều kiện thời tiết và nhiệt độ bên ngoài, lớp sơn sẽ tạo thành “tấm khiên” giúp bảo vệ mái tôn không bị oxy hóa, hoen gỉ,…Ngoài ra, còn góp phần giảm nhiệt cho mái tôn.

  1. Sử dụng trên nhiều vật liệu khác nhau.

Sơn dầu có thể sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau từ tấm tôn, tôn mạ kẽm, các tấm kẽm cho đến các loại gỗ, sắt… Lơp sơn sẽ gia tăng vẻ đẹp cho mái nhà xưởng, giúp màu sắc duy trì bền lâu hơn.

Đó là những lý do thuyết phục chủ doanh nghiệp nên ứng dụng quy trình sơn tôn nhà xưởng. Bạn có thể nhờ đến dịch vụ đu dây sơn tôn nhà xưởng chuyên nghiệp để thi công an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Quy trình sơn mái tôn nhà xưởng Long An

Chúng tôi – Mái Nhà Đẹp tự tin đảm nhận quy trình sơn mái tôn nhà xưởng đạt chuẩn quốc tế.

Sở hữu đội ngũ thợ, công nhân chuyên nghiệp, được trang bị kỹ thuật cũng như bảo hộ an toàn, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết thi công nhanh gọn, có thể xử lý được công việc ở những địa hình khó.

Đối với dịch vụ sơn mái tôn nhà xưởng, MND sẽ tiến hành theo quy trình cơ bản sau:

Bước 1. Chà nhám mái tôn.

Việc chà được thực hiện bằng tay và mài mịn bằng máy mài cầm tay để sơn phủ đều và bám chặt hơn.

Bước 2. Vệ sinh sạch sẽ khu vực cần sơn

Sau khi chà nhám, cần vệ sinh sạch sẽ lại, để loại bỏ bụi nhám và các vết cặn bẩn. Đồng thời dán mép ở giữa các màu sơn khác nhau hoặc giữa các khu vực sơn khác nhau để tránh bị chờm màu.

Bước 3. Sơn lót chống gỉ theo quy tắc gốc dầu sơn trước, gốc xăng sơn sau.

Bước 4. Sơn màu phủ kín bề mặt 2 lớp để màu sắc đẹp và bền hơn.

Mái Nhà Đẹp luôn phấn đấu trở thành địa chỉ sơn mái tôn nhà xưởng đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết chất lượng đạt chuẩn quốc tế với chi phí cạnh tranh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sơn nhà xưởng, hoặc bất cứ công trình nào đó ở trên cao hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lên phương án thi công sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *