Giá nhân công sơn nhà tại TPHCM rẻ nhất chỉ từ 10.000đ/m2

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ uy tín thi công sơn nhà mới hoặc sơn sửa lại nhà cũ sau một thời gian dài sử dụng?

Để tiết kiệm chi phí cho khoản sơn nhà này, bạn cần được tư vấn bởi một dịch vụ uy tín cùng các đội ngũ kĩ thuật viên kinh nghiệm thay vì tự mua sơn, vì bạn có thể tự sơn nhưng sẽ hoàn toàn khác biệt khi bạn thuê thợ thi công riêng biệt. Vậy làm sao để thuê thợ sơn nhà kĩ thuật cao? Và giá thuê thợ sơn nhà là bao nhiêu? Giá nhân công sơn nhà là bao nhiêu thì hợp lý cho bạn?

Tùy thuộc bạn chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói gồm cả vật tư và nhân công do một đơn vị thi công nào đó thì giá nhân công sơn nhà sơn tường được tách ra, sẽ được tính theo số m2 diện tích sẽ sơn.

Tùy thuộc vào xử lí bề mặt, tường nhà là mới xây hay cũ đã qua sử dụng lâu năm, sơn nội thất hay ngoại thất, có sơn bả hay không sơn bả, cần sơn lót hay không mà giá nhân công sơn nhà có thể khác nhau.

Vậy đâu là đơn giá nhân công sơn n tốt nhất dành cho bạn?

giá nhân công sơn nhà - Mái Nhà Đjep - 0368115251
giá nhân công sơn nhà – Mái Nhà Đjep – 0368115251

I. Dịch vụ cho thuê thợ sơn nhà uy tín nhất hiện nay

Để chọn ra được dịch vụ thuê thợ sơn nhà thật không dễ dàng, xét về yếu tố chất lượng, kỹ năng, tay nghề kỹ thuật và sự chuyên nghiệp tỉ mỉ của thợ sơn nhà là những gì khách hàng luôn quan tâm. Nhưng giá nhân công sơn nhà cũng là yếu tố quan trọng không kém ảnh hưởng đến ngân sách sửa chữa thi công mới của ngôi nhà bạn.

Trên thị trường hiện nay có vô số các đơn vị thi công sơn nhà khác nhau. Chỉ tính riêng khu vực Hà Nội TPHCM hiện nay đã có hơn 1000 đơn vị đến từ các công ty, doanh nghiêp, cá nhân khác nhau.

Nếu không chọn kĩ, so sánh giá, chắc chắn bạn có thể thuê phải những đội thợ mới vào nghề chưa dày dặn kinh nghiệm. hoặc đơn vị cử thợ phụ thi công.

Nếu chẳng may chọn phải những thợ sơn như thế thì công trình của bạn rất dễ rơi vào tình trạng:

  • Chất lượng công trình nhanh xuống cấp
  • Gây ảnh hưởng tới sức khỏe các thanh viên trong gia đình do pha sơn không đúng kĩ thuật

Thao tác cẩu thả khi thi công, có thể rút bớt giai đoạn, rút bớt vật tư, “ép sơn”… sẽ khiến bạn tốn kém tiền bạc và thời gian sửa chữa, khắc phục.

Vậy giá nhân công sơn nhà bao nhiêu 1m2 là hợp lý?

gia-nhan-cong-son-nha-tphcm-re-nhat-nhan-thi-cong-son-nha-tron-goi-khap-cac-quan-huyen-0368115251
gia-nhan-cong-son-nha-tphcm-re-nhat-nhan-thi-cong-son-nha-tron-goi-khap-cac-quan-huyen-0368115251

II. Cách tính giá nhân công sơn nhà hiện nay

Giá nhân công sơn nhà bao nhiêu tiền/ 1m2 và chúng ta sẽ tính giá nhân công như thế nào?

Giá nhân công sơn nhà ảnh hưởng bởi những yếu tố như:

  • Diện tích cần sơn (m2) thi công: Nếu bạn sơn với diện tích càng lớn thì mức giá nhân công sẽ càng được ưu đãi hơn so với việc sơn diện tích rất nhỏ.
  • Bề mặt sơn: Bề mặt sơn phụ thuộc vào sơn tường mới hay sơn tường cũ, tường có bả hay không bả mà mức giá nhân công cũng khác nhau.
  • Số lớp sơn thi công: Đương nhiên khi bạn sơn nhiều lớp sơn tường hơn thì mức giá nhân công sẽ càng cao hơn.

Dựa vào các yếu tố ảnh hưởng như trên mà các đơn vị thi công sơn sẽ đưa ra cách tính giá nhân công sao cho phù hợp nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé. 

Khi bạn tìm đến một đơn vị thi công sơn và tham khảo báo giá nhân công sơn nước, bạn luôn thắc mắc tại sao có những đơn vị  báo giá nhân công có 8.000đ/1m2 nhưng cũng có những đơn vị báo giá nhân công lên đến 40.000đ/1m2 ? Tại sao lại có sự chênh lệch nhau đến như vậy?

Thường thì đơn giá nhân công 8.000đ/m2 là dành cho sơn tường nội thất, còn 40.000đ/m2 là giá nhân công dành cho bả trần thạch cao (do thi công khó hơn). Ngoài ra còn rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào các hạng mục thi công hoặc giá nhân công cũng có giảm hơn đối với những dự án đặc biệt.

Dưới đây là cách tính giá nhân công sơn nhà của dichvumainhadep.com:

1. Giá nhân công sơn tường mới

Thi công sơn tường mới thì khi tính giá nhân công cũng phụ thuộc vào một số các yếu tố như sau:

Trường hợp sơn tường không bả matit

Trường hợp sơn tường không bả matit thì quy trình sơn nhà sẽ diễn ra như sau: Đánh giấy ráp/ mài tường  -> Sơn lót -> Sơn phủ lớp 1 -> Sơn phủ lớp 2.

Vì tường không bả matit nên thợ thi công cũng không mất nhiều công sức cho việc bả matit cũng như không phải mât công đợi cho bả matit khô mới tiến hành sơn lót. Nhờ đó mà có thể tiết kiệm được thời gian và công sức, tiến độ hoàn thành công việc nhanh hơn.

Trên thị trường giá nhân công sơn tường mới không bả dao động từ  10.000đ- 15.000đ/m2 tùy theo diện tích và các hạng mục trong nhà hoặc ngoài trời.

Trường hợp sơn tường có bả matit

Trường hợp sơn tường với bả matit thì quy trình sơn nhà sẽ diễn ra như sau: Đánh giấy ráp/ mài tường -> Bả tường matit -> Sơn lót -> Sơn phủ lớp 1 -> Sơn phủ lớp 2.

Công đoạn bả matit cho tường rất tốn thời gian và công sức, ngoài ra khi tường bả matit thì nhân công phải đợi cho bả khô mới tiến hành được bước sơn lót tiếp theo. Chính vì vậy mà thi công sơn tường có bả matit sẽ có giá cao hơn so với trường hợp không bả và dao động khoảng từ 15.000đ- 30.000đ/m2 theo diện tích và các hạng mục trong nhà hoặc ngoài trời.

2. Giá nhân công sơn tường cũ

Trường hợp 1: Lớp sơn không bị bong tróc

Trong thi công sơn tường cũ mà lớp sơn không bị bong tróc thì người thợ thi công sẽ giảm được một số công đoạn như công đoạn đánh ráp tường cũ. Ngoài ra thì thi công nhà cũ thì người thợ sơn cũng không cần thực hiện bước chuẩn bị bề mặt nhiều mà chỉ cần vệ sinh, làm sạch, sau đó có thể thi công sơn trực tiếp lên tường như bình thường.

Vì vậy mà giá nhân công sơn lại tường cũ với trường hợp này thường là rẻ nhất, vì chỉ cần thi công 2 lớp sơn màu mà không cần bả hay sơn lót nên mức giá dao động khoảng từ 8.000đ- 15.000đ/m2 tùy vào diện tích và hạng mục sơn trong hoặc ngoài trời.

Trường hợp 2: Lớp sơn bị bong tróc và nấm mốc

Đối với trường hợp lớp sơn bị bong tróc và nấm mốc thì nhân công sơn nhà phải thực hiện các thao tác như vệ sinh, xử lý nấm mốc, bong tróc,…Ngoài ra trong một số trường hợp còn phải bả tường và sơn lót lại nên sẽ mất nhiều công sức hơn. Chính vì vậy, đối với trường hợp này thì giá nhân công thường cao hơn và thường bằng với mức giá sơn tường mới có bả dao động khoảng 15- 30.000đ/m2

ĐỂ CÓ ĐƯỢC GIÁ NHÂN CÔNG SƠN NHÀ CHI TIẾT NHẤT – VUI LÒNG ĐẶT LỊCH NGAY VỚI CHÚNG TÔI 0368115251

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *