Dịch vụ báo giá sơn nhà giá rẻ TPHCM

Với nhu cầu sơn nhà ngày càng gia tăng tại khu vực TP HCM. Chúng tôi nhận thấy giá cả thị trường liên tục thay đổi, nhất là vào dịp lễ Tết nguyên đán. Vào dịp Tết chúng ta thường xuyên sơn lại nhà thật đẹp để đón tết. Với một căn nhà cũ kỹ, sơn tường bị bong tróc ẩm mốc sẽ làm cho chúng ta không tự tin khi bạn bè người thân đến nhà chơi tết. Nhiều người bắt đầu tìm đến các dịch vụ sơn nhà đẹp, giá rẻ,..

BẢNG BÁO GIÁ SƠN NHÀ MỚI NHẤT NĂM 2022

BẢNG GIÁ NHÂN CÔNG SƠN LẠI NHÀ

LƯU Ý: Đây là bảng báo giá thi công sơn lại nhà nhân công, chưa bao gồm vật tư trọn gói.

BẢNG BÁO GIÁ SƠN LẠI NHÀ TRỌN GÓI

LƯU Ý: Đây là bảng báo giá thi công sơn lại nhà trọn gói, đã bao gồm nhân công và vật tư.

BẢNG GIÁ NHÂN CÔNG SƠN NHÀ MỚI

LƯU Ý: Đây là bảng báo giá nhân công sơn nhà mới, chưa bao gồm vật tư trọn

gói.

BẢNG BÁO GIÁ SƠN NHÀ MỚI TRỌN GÓI

Chúng tôi nhận thi công sơn lại nhà cũ, sơn nhà mới, sơn bả bột, sơn lót, sơn phủ màu. Chủ yếu thi công sơn lại nhà như: Sơn nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4,.. Sơn nhà tập thể như khách sạn, chung cư, nhà trọ, trường học, lớp học ngoại ngữ,.. Sơn phòng khách, phòng ngủ đẹp, phòng đọc sách, phòng làm việc,.. Sơn lại shop bán thời trang quần áo, cửa hàng, quán coffe, quán game đẹp nhất

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SƠN NHÀ TẠI TPHCM

Sơn kém chất lượng sẽ chỉ có độ bền từ 5 năm đến 7 năm. Và một chất lượng sơn tốt thì có độ bền từ 15 cho tới 20 năm. Bạn có chắc chắn muốn sơn lại nhà cứ mỗi 5 năm một lần? Hay 15 đến 20 năm một lần?. Nếu bạn đang có nhu cầu sơn nhà tại TPHCM, bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ sơn nhà ngay dưới đây.

CÂU TRẢ LỜI TỐT NHẤT KHI CẦN BÁO GIÁ SƠN NHÀ TẠI TPHCM

Hiện nay trên thị trường TP HCM, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà, thi công sơn nước. Nhưng trong số đó, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được nhu yêu cầu kỹ thuật, tiến độ, chất lượng. Tất nhiên thì bất cứ dịch vụ sơn nhà nào có mức giá rẻ đều hấp dẫn khách hàng sử dụng,.. Nhưng chúng ta lại quên rằng, tiền nào của nấy. Đó là lý do tại sao bạn nên cân nhắc giữa sơn nhà bền đẹp chất lượng và không chất lượng.

KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ SƠN NHÀ CHẤT LƯỢNG VÀ KÉM CHẤT LƯỢNG

Một ví dụ điển hình là khi bạn dùng dịch vụ sơn nhà giá rẻ thì thực chất nó không hề rẻ như bạn nghĩ. Vì chẳng ai làm không công cho bạn, ít nhất là họ vẫn kiếm được lợi ích từ bạn, nó là nhiều hoặc ít. Họ nhận dịch vụ sơn nhà với giá rẻ mạt, họ chấp nhận lợi ích thấp nhưng đồng nghĩa với việc họ sẽ phải rút ngắn công đoạn thi công, lăn sơn mỏng để tiết kiệm, thậm chí là dùng sản phẩm kém chất lượng.

Từ đó bạn sẽ tự hỏi, làm thế nào mà bạn biết được đội sơn báo giá cao hơn có chất lượng cao hơn đội sơn báo giá thấp hơn? Dưới đây là cách để bạn (khách hàng sơn nhà cần chất lượng) hiểu được đâu là đội sơn tốt nhất.

CÁCH NHẬN BIẾT ĐỘI THỢ SƠN NHÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Chắc chắn một điều là nếu vật liệu sơn kém chất lượng, sẽ chẳng ai dám cam kết bảo hành sơn 10 năm trở lên. Sau khi trao đổi xong về nhu cầu sơn nhà, bạn có thể hỏi trực tiếp họ thời hạn bảo hành chất lượng sơn bao lâu? Điều gì cam kết cho chất lượng đó là đúng, nội dung pháp lý nào cam kết với bạn là đơn vị đó sẽ chịu trách nhiệm bảo hành sơn cho bạn 10 năm?

Nếu đơn vị sơn nhà đó trả lời ngay, thậm chí còn phân tích về quy trình cam kết bảo hành dựa trên các giấy tờ pháp lý của công ty xuất bản. Hoặc thậm chí là họ sẽ nhắc đến ngay cho bạn về những cam kết họ sẽ thực hiện và bảo hành dài hạn cho bạn trên các chứng từ biên bản được xuất bản từ công ty (có đầy đủ chữ ký, scan mộc đỏ của công ty đó). Thì đây chính là đội sơn nhà mà bạn cần tìm.

Tuy nhiên thì giá cả được báo cũng không rẻ hơn các đơn vị khác bao nhiêu, có thể còn cao hơn một chút. Nhưng lại là lựa chọn hợp lý cho những khách hàng ưu tiên chất lượng.

Còn đối với khách hàng cần sơn nhà giá rẻ nhất, chỉ cần đáp ứng cho một thời gian nhất định. Chẳng hạn như nhà thuê, nhà trọ, mặt bằng quán cofe, shop bán hàng,.. Hoặc sơn lại để trả nhà, trả phòng, thì việc lựa chọn dịch vụ sơn nhà giá rẻ tạm thời là một cách tuyệt vời dành cho bạn.

ƯU ĐIỂM VÀ DỊCH VỤ SƠN NHÀ TẠI TPHCM CỦA CHÚNG TÔI

  1. Sơn nhà Mái Nhà Đẹp là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm sơn nhà, chuyên làm việc tại TP HCM.
  2. Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng 24/24 và báo giá nhanh chóng qua hotline hoặc khảo sát thực tế.
  3. Có đội ngũ nhân viên, thợ sơn tay nghề cao, chuyên nghiệp, làm được mọi hạng mục sơn nhà lớn nhỏ.
  4. Không chỉ thi công sơn nước, mà còn nhận thi công sơn dầu, sơn cửa sắt, cửa cổng hàng rào,…
  5. Sơn giả đá, cẩm thạch, giả gỗ,.. Sơn phun PU gỗ, sơn dầu hai thành phần, sơn chống gỉ,..
  6. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sơn sửa nhà từ cổ điển đến hiện đại, và sơn phong thuỷ.
  7. Che chắn đồ dạc vật dụng trong nhà kỹ càng, dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công hoàn thiện.
  8. Cam kết sơn nhà đẹp đúng tiến độ yêu cầu, BẢO HÀNH DÀI HẠN LÊN TỚI 15 NĂM.

Để có một dịch vụ sơn nhà tốt nhất ở mọi mặt, dù là giá cả thấp nhất bạn hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sơn sửa lại nhà có trách nhiệm, dưới mọi mức giá sơn nào mà chúng tôi thi công. Chúng tôi cam kết làm việc có trách nhiệm, cam kết bảo hành 10 đến 15 năm dựa trên giấy tờ đầy đủ.

XEM DỊCH VỤ SƠN NHÀ GIÁ RẺ ĐẸP TẠI → DỊCH VỤ SƠN NHÀ

DỊCH VỤ SƠN NHÀ DỊP TẾT GIÁ RẺ ĐẸP TẠI TP.HCM

Nếu bạn đang thật sự đang có nhu cầu sơn nhà để đón tết thì đây là dịch vụ sơn nhà bạn nên quan tâm. Chúng tôi phục vụ dịch vụ sơn nhà theo yêu cầu, theo phong thuỷ, theo tuổi mệnh,.. Chúng tôi nhận thi công sơn nhà đẹp theo yêu cầu 24/24h/7 ngày trong tuần. Làm việc cả ngày lễ tết, ngày nghỉ là để phục vụ cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu cấp thiết.