THỢ LÀM MÁI TÔN QUẬN 3 BẢO HÀNH 3 NĂM

-*Làm mái tôn quận 3 uy tín chuyên nghiệp – O368115251

Chúng tôi gửi lời chào vào tri ân tới quý khách hàng đã đơn vị chúng tôi trong thời gian vừa qua.DN chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về dịch vụ sữa chữa nhà mà chúng tôi thực hiện như sau

Chuyên nhận thi công làm mái tôn quận 3 và các quận huyện khác thuộc tphcm, chất lượng cao cùng giá cả cạnh tranh. Dịch vụ sửa chữa nhà hiện nay là một loại hình dịch vụ cần thiết đối với từng hộ gia đình nói riêng và toàn bộ tập thể nói chung.Dịch vụ sữa chữa nhà các bạn hiểu đơn giản là cải tại lại toàn bộ ngôi nhà cũ của bạn bằng một chi phí thấp hơn so với chi phí để xây mới toàn bộ một ngôi nhà.Đến với DNTN chúng tôi thi quý khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất.sau đây chung tôi giới thiệu sơ lược những dịch vụ nằm trong sữa chữa nhà như sau. Nhận sũa chữa nhà lớn và diện tích nhỏ trên địa bàn TP HCM.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI ĐẾN VỚI MÁI NHÀ ĐẸP

ĐA DẠNG:chúng tôi nhận sữa chữa các loại dịch vụ như chống thấm,chống dột,nâng cấp nhà,sữa chữa nhà hàng ,khách sạn,văn phòng,nhà ở ,chung cư,…

KINH NGHIỆM: với đội ngũ nhân viên và công nhân có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất. AN TOAN: chúng tôi xây dựng và thi công dựa trên lợi ích của khách hàng,trách các trường hợp như ảnh hưởng tới những hộ xung quanh hay ảnh hưởng tới cảnh quan đô thị.

NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI: chỉ cần quý khách hàng nhấc máy và gợi cho công ty chúng tôi thì ngay lập tức trong vòng 30 phút sau bên công ty chúng tôi sẽ cử những nhân viên kĩ thuật tốt xuống để khảo sát ,bóc tách khối lượng,tư vấn cho quý khách hàng đầy đủ với sự hiểu biết và kinh nghiệm trong nghề.sau đó công tư sẽ chào giá cho quý khách hàng lựa chọn.

TIẾT KIÊM: DN chúng tôi làm việc trên sự tín nhiệm và lâu dài nên chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tối ưu nhất cho quý khách hàng.

CHẤT LƯỢNG: chúng tôi cam kết thực hiện đúng chất lượng trong hợp đồng đề ra để đảm bảm sự tin tưởng của khách hàng.

CHÍNH SÁCH: sau khi bàn giao xong công trình cho quý khách hàng thì chúng tôi luôn có mọi trách nhiệm liên quan đến sự cố ngoài ý muốn xảy ra trong thời gian ghi trong hợp đồng.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ THI CÔNG:

  • Khảo sát công trình tỉ mỉ,lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng và ghi chép lại cẩn thận.
  • Lên dự toán báo giá và thời gian thi công cho khách hàng.
  • Soạn thảo hợp đồng và kí kết.
  • Thi công và bàn giao công trình khi đã hoàn thiện.
  • Kí biên bản nghiệm thu và giao phiếu bảo hành cho quý khách hàng

Một lần nữa DN chúng tôi cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ.mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

 

Địa chỉ: 139/11 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

www.suadiennuochcm.vn

hotline;0368115251.Mr,Công

dichvumainhadep@gmail.com

làm mái tôn quận 3
làm mái tôn quận 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *