Báo giá làm mái tôn trọn gói và nhân công 2020 – LH 0368115251

Bảng giá làm mái tôn trọn gói và nhân công 2020 tại TPHCM Bình Dương

Bạn muốn biết giá làm mái tôn mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Giá cho từng sản phẩm mái tôn theo khung sắt, sản phẩm tôn của công ty sản xuất và lắp đặt hoàn thiện là bao nhiêu tiền cho 1 m2 hoàn thiện? Chúng tôi xin giới thiệu quý khách hàng báo giá làm mái tôn trọn gói và nhân công 2020 giá tốt nhất.

Một công trình lợp mái tôn chắc chắn và bền đẹp không chỉ dựa vào yếu tố chất lượng tôn lợp mà còn phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị thi công. Bởi vậy, hiện ngày càng có nhiều gia chủ tìm đến các đơn vị thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để mong muốn sở hữu được một công trình lợp mái tôn an toàn và đẹp mắt. Tuy nhiên, giữa thị trường ngày càng có nhiều đơn vị nổi lên thì mức giá thi công cũng có nhiều sự khác biệt khiến cho khách hàng hoang mang khi không biết lựa chọn đơn vị nào để vừa tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho công trình. Để giúp bạn tháo gỡ khó khăn trong vấn đề này, Mái Nhà Đẹp sẽ gửi tới các mức đơn giá nhân công làm mái tôn theo m2 hợp lý nhất trên thị trường để bạn cùng theo dõi và tham khảo.

Đơn giá nhân công lợp mái tôn được tính dựa vào diện tích thi công theo m2 cũng như phụ thuộc vào độ cao của nhà tầng và được chia ra thành hai phân khúc chủ yếu là giá nhân công lắp đặt mái tôn chưa bao gồm nguyên vật liệu và giá nhân công lợp mái tôn đã kèm theo cả vật liệu.

Đơn giá nhân công lợp mái tôn chưa có vật liệu:

  • Thi công mái tôn ở tầng 1 có mức giá dao động từ: 60.000vnđ/m2 – 85.000vnđ/m2
  • Thi công mái tôn ở tầng 2 có mức giá dao động từ: 80.000vnđ/m2 – 120.000vnđ/m2
  • Thi công mái tôn ở tầng 3 có mức giá dao động từ: 90.000vnđ/m2 – 150.000vnđ/m2

Đây là dịch vụ làm mái tôn trọn gói và nhân công 2020 mà Mái Nhà Đẹp đã tham khảo qua một số đơn vị nhà thầu hiện nay. Tuy nhiên, do sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong quá trình làm việc cũng như các dụng cụ máy móc hỗ trợ khi lắp đặt của từng đơn vị là khác nhau, nên mức giá thi công cũng có sự chênh lệch. Bởi vậy mức giá mà Mái Nhà Đẹp đưa ra cho bạn trên đây là nằm trong khoảng tối thiểu và tối đa.

Dịch vụ làm mái tôn trọn gói và nhân công 2020 của chúng tôi đã bao gồm cả vật liệu: vì vật liệu tôn lợp sử dụng trong mỗi công trình là khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định lựa chọn của các gia chủ và chủ đầu tư, nên mức giá cho trường hợp đã bao gồm cả vật liệu lợp mái thường nằm trong khoảng 310.000vnđ/m2 – 450.000vnđ/m2, tùy vào từng loại tôn sử dụng như tôn lạnh 1 lớp, tôn cách nhiệt, tôn chống cháy cho đến các màu sắc từ cơ bản hay cao cấp theo mong muốn của mỗi khách hàng. 

làm mái tôn trọn gói và nhân công 2020
làm mái tôn trọn gói và nhân công 2020 – Mái Nhà Đẹp – 0368115251

Để công trình lợp mái tôn được an toàn, chắc chắn và ưng ý nhất, khi lựa chọn đơn vị thi công lợp mái tôn bạn nên lưu ý tới một số điều dưới đây:

  • Trước hết cần phải tìm hiểu cẩn thận và kỹ càng về đơn vị trực tiếp thi công, nên sử dụng dịch vụ ở những nơi có nhiều kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để đảm bảo được sự uy tín khi làm việc
  • Bàn bạc, tính toán với đơn vị thi công về diện tích lắp đặt cũng như mong muốn của mình về các phần thiết kế của mái nhà
  • Hiện tại, ở các đơn vị thi công làm mái nhà đều bao gồm cả hai dịch vụ lắp đặt chưa bao gồm vật liệu và đã bao gồm vật liệu. Vì vậy, bạn cần phải đưa ra quyết định sử dụng phương án nào để cùng thống nhất với bên thi công, từ đó giúp cho quá trình làm việc trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.