Thợ làm máng xối kĩ thuật cao quận 7 – Hotline nóng 0368115251

Thợ thi công làm máng xối kĩ thuật cao quận 7  – Bảo hành 3 năm

Thợ làm máng xối kĩ thuật cao quận 7 và các quận khác thuộc tphcm. Một hệ thống máng xối hiệu quả có thể xử lý bất kỳ lượng mưa nào mà mùa mưa mang lại. Nó bảo vệ mái nhà của bạn khỏi mục nát, ngăn ngừa nước làm hỏng vách ngăn của ngôi nhà của bạn. Nó ngăn ngừa nấm mốc và ngập lụt trong tầng hầm của bạn. Nó quan trọng hơn nhiều đối với tuổi thọ ngôi nhà của bạn hơn bạn có thể nghĩ lúc đầu khi quyết định làm chúng.

Khi máng xối không được đặt trong đúng vị trí hoặc không đủ số lượng để thu hết lượng nước trên mái, hệ thống bị tràn nước từ mái nhà và gây hư hại trần nhà, tràn xuống hai bên của nhà bạn, làm ẩm tường và làm hư hỏng cửa sổ và khung cửa. Nước đọng trong máng cũng có thể khiến nó bị rỉ sớm và chảy xệ, dẫn đến việc phải sửa chữa nhiều hơn.

Dịch vụ làm máng xối kĩ thuật cao quận 7 – Sửa máng xối khắp các quận huyện thuộc TPHCM Bình Dương

Mái Nhà Đẹp chuyên làm máng xối giá siêu rẻ quận 3. Để thiết kế một hệ thống hiệu quả, bền bỉ người thợ cần có kinh nghiệm, đào tạo và kiến ​​thức chuyên sâu về các sản phẩm có sẵn. 3 yếu tố cần xem xét để tính toán các thông số kỹ thuật phù hợp cho hệ thống máng xối mới của ngôi nhà:

  • Tổng diện tích mái phải thoát nước
  • Độ dốc của mái nhà
  • Lượng mưa trung bình trong khu vực

Một người nghiệp dư có thể chỉ xem xét chiều dài của mép mái khi lập kế hoạch lắp đặt, nhưng đây không phải là cách đúng để xác định kích thước chính xác của từng máng xối. Tổng diện tích mái phải được xem xét, vì mái càng lớn lượng nước mưa chảy vào máng càng nhiều.

Độ dốc của mái nhà xác định lượng mưa sẽ thoát vào máng xối nhanh như thế nào, và do đó số lượng rãnh thoát nước cần thiết để mang nước đi nhanh chóng.

Cuối cùng, việc tìm hiểu lượng mưa trung bình trong khu vực sẽ giúp nhà thầu xác định kích thước hệ thống máng xối sẽ hoạt động tốt nhất cho những ngôi nhà gần đó.

Hiện tại Mái Nhà Đẹp đang cung cấp dịch vụ làm máng xối, sửa máng xối tại nhà đảm bảo chất lượng, nhanh chóng, bảo trì dài hạn. Chúng tôi chuyên sản xuất, gia công và lắp đặt máng xối inox, tôn… chất lượng cao tại Hồ Chí Minh và Miền Nam. Đặc biêt, đội ngũ kỹ thuật và nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng. Tư vấn thiết kế hoặc gia công theo quy cách và bản vẽ được cung cấp bởi khách hàng. Giúp khách hàng tính toán, chọn lựa được giải pháp hợp lý cho hệ thống máng xối với giá hợp lý nhất.

Những sự cố từ máng xối và cách khắc phục

Hệ thống máng xối thu gom và vận chuyển nước đến các vị trí mong muốn. Chức năng của chúng ngày càng trở nên quan trọng hơn khi chúng bắt đầu được sử dụng để lấy nước dùng để sinh hoạt, thậm chí để uống. Ở những khu vực thiếu nước ngọt thì việc tích trữ nước mưa để sử dụng là khá phổ biến.

Hầu hết các hệ thống hiện tại tồn tại được thiết kế để chống chọi với các cơn mưa. Sao cho có thể hạn chế mức thấp nhất lượng nước mưa từ mái đổ xuống.Chúng cũng được thiết kế để phù hợp với các tòa nhà tiêu chuẩn của từng khu vực. Sự cải tiến cùng với sự hiểu biết về những thách thức thiết kế cơ bản sẽ dẫn đến thiết kế máng xối tốt hơn cho các ứng dụng quan trọng ở chính khu vực đó.

Nguyên nhân nào khiến máng xối bị hư hoặc bị nghẹt?

Đây là rắc rối phổ biến không riêng của khu vực hay ngôi nhà nào. Các tác nhân như: lá cây, rác, bịch nylon, Chim làm tổ… luôn có thể làm cho lỗ thoát nước máng xối bị tắc. Miền Nam Việt Nam với 2 mùa: mùa khô kéo dài và lượng lá cây, rác… sẽ tích tụ trên máng với số lượng rất nhiều. Nếu không chú ý đến và dọn dẹp chúng trước những cơn mưa thì hậu quả để lại là rất vất vả cho chúng ta.

Lần cuối cùng bạn kiểm tra máng xối của mình là khi nào? Nếu, giống như hầu hết mọi người, bạn không thể nhớ, thì bây giờ có thể là lúc để tìm hiểu về nó.

Máng xối thực sự đóng một vai trò rất lớn đối với sự toàn vẹn về cấu trúc của ngôi nhà của bạn. Nếu máng xối của bạn bị tắc hoặc bị vỡ, hậu quả có thể nghiêm trọng: nhà bạn không chỉ có thể bị hư hỏng cấu trúc mà việc ẩm ướt có thể gây ra các vấn đề sức khỏe cho bạn và gia đình của bạn. Vì vậy, giữ cho chúng lành lặn, sạch sẽ là một cách tuyệt vời để tránh công việc sửa chữa của bạn có thể tốn kém và mất thời gian.

Tại Mái Nhà Đẹp, chúng tôi muốn giúp bạn hiểu thêm về cách giữ cho máng xối của bạn sạch sẽ và được bảo dưỡng tốt. Khi nghĩ về cách tránh sửa chữa, điều quan trọng cần nhớ là một thực tế đơn giản: máng sạch sẽ ít bị hư hại hơn nhiều so với máng bị tắc. Trên thực tế, hai vấn đề phổ biến nhất liên quan đến máng xối mà chủ nhà phải đối mặt là tắc nghẽn trong chính máng và tắc nghẽn đường ống dẫn xuống.

Những tắc nghẽn này thường do các mảnh vụn như lá rụng, rong rêu và (trong một số trường hợp không may) động vật chết. Một cách đơn giản để biết liệu bạn có cần sửa chữa máng hay không là đi ra ngoài khi trời mưa – nếu nước chảy xuống bên hông nhà, rất có thể máng xối của bạn đã bị tắc.