Đơn vị thi công lắp tôn seamlock 470 – lắp mái tôn nhà xưởng hàng đầu TPHCM Bình Dương

lắp tôn seamlock- Mái Nhà Đẹp
lắp tôn seamlock- Mái Nhà Đẹp

Lắp tôn seamlock 470 giá cạnh tranh nhất cho mái tôn nhà xưởng TPHCM Bình Dương

lắp tôn seamlock - uy tín TPHCM Bình Dương - 0368115251
lắp tôn seamlock – uy tín TPHCM Bình Dương – 0368115251

1. Tính năng:

•  TÔN SEAMLOCK 470  là hệ thống mái lợp hoàn hảo được thiết kế và chế tạo để có độ bền tốt nhất. Các vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống như bị rò rỉ và ăn mòn tôn theo đường lổ bắn vít, không chịu được sức gió bốc, giữ nước và giãn nở vì nhiệt. TÔN SEAMLOCK 470 đã được chế tạo để bảo đảm tránh được các nhược điểm đó.

ton-khang-an-mon-pvc-lam-mai-cong-nghieP
ton-khang-an-mon-pvc-lam-mai-cong-nghieP

•  Các mối nối của những tấm tôn mái liền kề được nối đứng phần đỉnh cao 66mm sẽ tạo nên một máng nước để thoát nước mưa tốt loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước. Cho phép sử dụng an toàn với những nhà xưởng có độ dốc mái thấp đến 1 độ so với phương ngang.

+ Đai kẹp  cho phép mái chuyển động trượt trong quá trình giãn nở vì nhiệt, loại bỏ các ảnh hưởng xấu của lực sin hra do sự giãn nở, bộ phận trượt có thể tự điều khiển được để bảo đảm cho mái luôn phẳng và ở vị trí vuông góc với xà gồ mái. Việc ghép mối giữa các tấm tôn mái đã kết nối các đai kẹp và các tấm tôn mái thành một màng liền với khóa kép một góc 360 độ giữ các tấm tôn mái vào đúng vị trí và chống gió bốc. TÔN SEAM LOCK 470 là một hệ thống hoàn chỉnh hoạt động như một tấm màng liền bảo vệ phần mái công trình trước mọi điều kiện thời tiết.

•  Sử dụng máy ghép mối Supper-Seam để liên kết các tấm tôn mái liền kề nhau tạo thành mối khóa kép 360 độ để bảo đảm độ chắc chắn tuyệt đối không rò rỉ nước tại điểm mối nối. Mái lợp TÔN SEAMLOCK 470 là một trong những hệ thống mái chịu được thời tiết tốt nhất và bền nhất hiện nay, đặc biệt thích hợp ở các vùng nhiệt đới mưa nhiều.

2. TÔN SEAMLOCK 470 DỰA TRÊN NGUYÊN LIỆU VƯỢT TRỘI :

TÔN SEAMLOCK 470 được sản xuất từ thép nền mạ kẽm, hợp kim nhôm kẽm phũ màu cường độ G300 theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu, màu sắc đa dạng mang lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình.
Đai kẹp được làm từ thép nền mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm, móc đai kẹp làm từ thép không rỉ cường độ G550.

3. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:•  Khả năng chống gió bốc cao.
•  Hệ thống máy TÔN SEAMLOCK 470 đạt được tương đương chỉ số UL90 về khả năng chống gió bốc.
•  Mối nối đứng khóa kép bảo đảm độ kín tuyệt đối cho mái dưới bất kỳ thời tiết nào
•  Hệ thống mái cho phép co giản theo sự thay đổi của nhiệt độ môi trường
•  Thiết kế sóng  đỉnh cao 66mm sẽ tạo nên một máng nước để thoát nước mưa tốt loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước, sử dụng an toàn với những nhà xưởng có độ dốc mái thấp đến 1 độ so với phương ngang. Khoảng cách giữa 2 chân sóng lớn và được tạo thêm 3 sóng phụ tăng thêm độ cứng của tấm tôn giúp cho việc lại dễ dàng và không làm biến dạng tấm tôn khi lắp đặt Ngoài ra với độ cứng của tấm TÔN SEAMLOCK 470 cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn hơn loại tôn thông thường với mức an toàn cao.

4. TÔN SEAMLOCK 470 VỚI PHỤ KIỆN ĐỒNG BỘ TỐI ƯU

+ Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho tấm lợp như: clipseam, bít trong, bít ngoài,  tấm lót, tấm truyền sáng, giá đỡ nghiêng, tấm gối tựa, băng hai mặt, chất bịt kín Urethane, matitcuộn, tôn diềm, máng xối, ống xối và nóc gió, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.+ Với những công trình có chiều dài mái lớn mà không được phép mối nối đầu. TÔN SEAMLOCK 470 có thể cán sóng dễ dàng ngay tại công trình bằng máy cán tôn di động đáp ứng độ dài theo thiết kế của mái mà không cần mối nối đầu.Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

  • QUY TRÌNH LỢP TÔN

+ Để tối ưu hóa độ kín của hệ mái, nên bắt đầu công tác lợp tôn từ phía đầu công trình ngược hướng thời tiết phổ biến hoặc dự kiến xấu nhất.Sẽ dễ dàng và an toàn hơn nhiều nếu xoay tấm tôn sẵn trên mặt đất và chỉ cần lợp lên trên mái.Do đó, trước khi nhấc tấm tôn đặt lên mái lợp, kiểm tra tấm tôn đã được xoay đúng theo chiều hướng lên trên và xà gờ sóng dương của tấm tôn hướng về phía bắt đầu lợp.Đặt bó tôn lên trên hoặc gần những điểm liên kết đòn tay đã cố định, không đặt tại giữa nhịp của các kết cấu mái.

+ Khi lợp tấm lợp SEAMLOCK 470 trên hệ mái có độ dốc 5 độ hoặc nhỏ hơn, tại đầu phía dưới của tấm lợp cần cắt bớt phần góc của tấm lợp bên dưới để chống hiện tượng mao dẫn.

  • ĐIỀU KIỆN BẤT LỢI

+ Nếu sản phẩm này được dùng trong môi trường biển, công nghiệp ăn mòn hoặc ăn mòn bất thường, cần tham vấn văn phòng bán hàng gần nhất.

  • TÍNH TƯƠNG THÍCH GIỮA KIM LOẠI VÀ GỖ

+ Sản phẩm này không tương thích với các loại vật liệu Chì, đồng, carbon tự do, thép không sơn mạ, gỗ tươi hoặc một số loại gỗ được xử lý hóa học. Không được để tấm lợp tiếp xúc trực tiếp với bất kỳ vật liệu kể trên hoặc tháo/ đổ nước mưa trực tiếp từ những vật liệu này xuống tấm lợp. Đòn tay cần phải được mạ hoặc sơn để tránh hiện tượng ngưng tụ và tương thích với vật liệu của tấm lợp.

+ Nếu có thắc mắc về khả năng tương thích của SEAMLOCK 470 với các vật liệu và sản phẩm khác, xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng gần nhất của công ty.

  • BẢO TRÌ

+ Sản phẩm có thể đạt tuổi thọ tối đa nếu vách bên ngoài được rửa thường xuyên.

+ Khu vực nào nếu không được rửa bằng nước mưa tự nhiên (như phần trên của tấm lợp vách bị che bởi mái đua) nên rửa 6 tháng 1 lần.

  • AN TOÀN, LƯU TRỮ VÀ VẬN CHUYỂN

+ Dòng sản phẩm  có thể sắc cạnh và nặng. Vì vậy đề nghị nên sử dụng găng tay chống cắt dành cho công nghiệp nặng và kỹ thuật vận hành bằng tay phù hợp hoặc cần sử dụng bản vẽ nâng nhấc khi vận chuyển vật liệu.

+ Giữ sản phẩm được khô ráo và sạch sẽ khỏi mặt đất. Nếu chồng/ bó sản phẩm bị ẩm ướt, cần gỡ rời từng sản phẩm và lau khô bằng khăn sạch hoặc làm khô toàn bộ

+ Cần phải cẩn thận khi bốc dỡ sản phẩm để tránh hư hỏng, không kéo lê sản phẩm trên những bề mặt thô ráp hoặc trên bề mặt của tấm lợp khác, không kéo lê dụng cụ trên bề mặt tấm lợp, cần tránh để mạt kim loại rơi vào sản phẩm trong quá trình lưu giữ và vận chuyển.

  • CẮT

+ Trong trường hợp phải cắt tấm lợp tại công trường, nên sử dụng cưa đĩa với lưỡi cắt kim loại vì nó sẽ để lại ít mạt kim loại nóng hơn so với lưỡi cắt bằng đá.

+ Khi cắt nên đặt tấm lợp trên nền đất, tránh đặt trên các vật liệu khác.

+ Dọn sạch mạt kim loại và mọi mảnh vụn khác trên mái sau mỗi ngày làm việc và sau khi kết thúc quá trình lắp dựng để tránh trường hợp bề mặt của tấm lợp bị bám bẩn do những mẫu kim loại bị rỉ sét.

  • XỬ LÝ MỐI NỐI

+ Đói với mối nối tram sử dụng vít hoặc đinh tán nhôm, chất silicone trung tính phù hợp với thép ZINCALUME hoặc thép mạ kẽm.

  • KHU VỰC KHÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG LỐC XOÁY

+ Thông tin giới thiệu sản phẩm này chỉ phù hợp trong những khu vực lốc xoáy nhiệt đới không có khả năng xuất hiện theo quy định trong tiêu chuẩn AS 1170.2-2002. Bản biểu đề cập bên dưới được trích từ tiêu chuẩn HB212-2002

Tốc độ gió theo tần suất
Tốc độMô tảTương ứng với VrV50V500
IMưa giông mạnh kèm gió mùa70-56r-0.13240
IIMưa giông trung bình kèm gió mạnh ngoại nhiệt đới67-41R-0.13945
IIIMưa guông dữ dội kèm bảo trung bình hoặc đang suy yếu / gió xoáy nhiệt đới106-92R-0.14457
IVBão lớn kèm gió xoáy nhiệt đới122-104R-0.15266
VBão rất lớn kèm gió xoáy nhiệt đới156-142R-0.16080