Dịch vụ lợp mái tôn TPHCM giá rẻ – Bảo hành 5 năm

lợp mái ngói sân thượng TPHCM Bình Dương
thi công lợp mái tôn sân thượng - giá làm mái tôn rẻ tphcm
thi công lợp mái tôn sân thượng – giá làm mái tôn rẻ tphcm

Hiện nay lợp mái tôn TPHCM giá rẻ là một trong những hạng mục công trình được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng khi có nhiều ưu điểm khác nhau. Bạn có thể thấy mái tôn xuất hiện tại nhiều địa điểm như nhà cấp 4 lợp mái tôn, nhà trọ sinh viên, mái tôn ở sân bãi gửi xe, quán bia, nhà hàng, các nhà xưởng, nhà máy, kho…đều sử dụng mái tôn là chủ yếu. Bạn có thể băn khoăn về giá làm mái tôn hiện nay trên thị trường.

giá làm mái tôn - Lợp mái tôn tphcm giá rẻ
giá làm mái tôn – Lợp mái tôn tphcm giá rẻ

Giá làm mái tôn bảng trên qúy khách tham khảo. Để có giá tốt nhất hãy gọi cho đơn vị chúng tôi

Vì sao mái tôn được sử dụng thường xuyên?

Chuyên lợp mái tôn TPHCM giá rẻ. Đội thợ kinh nghiệm hơn 13 năm. Giá làm mái tôn rẻ nhất trên thị trường, không đâu rẻ hơn.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người chọn làm mái tôn thay cho gạch, ngói khi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội:

– Tính bền nhẹ: không cồng kềnh mà mái tôn sở hữu trọng lượng cực nhẹ, nhưng cũng siêu bền so với mái ngói hay mái bê tông.

– An toàn và kiên cố: Nhờ có kết cấu thép mà mái tôn được gắn kết với nhau một cách vô cùng an toàn, chắc chắn, kiên cố đến từng mối hàn.

– Tính ứng dựng cao: Với thời tiết nắng mưa thất thường như ở Việt Nam, nhiệt độ luôn duy trì ở 20 độ C thì mái tôn chính là lựa chọn thích hợp nhất thách thức mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt chúng còn không dễ bị sâu mọt phá hủy như gỗ hay nứt nẻ như bê tông cốt thép.

– Tiết kiệm: giá làm tôn hiện nay thấp hơn rất nhiều so với các vật liệu khác. Hơn nữa mái tôn cũng có tuổi thọ dài, không phải tốn chi phí đi kèm với nguyên liệu phụ nên tiết kiệm nhiều chi phí. Bên cạnh đó chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng thấp hơn nhiều. Chúng có thể sử dụng dài lâu hơn so với nguyên liệu khác, đặc biệt là có thể dùng lại nhiều lần với mục đích khác nhau. 

Các loại mái tôn và lợp mái tôn TPHCM giá rẻ nhất hiện nay – Giá làm mái tôn 2020 cập nhật mới nhất

Với giá làm mái tôn cạnh tranh nhất, Mái Nhà Đẹp tự tin vẫn mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ và vật liệu chính hãng tốt nhất

Mái tôn thường được kết cấu với 2 phần chính là: khung kèo kết cấu thép và tấm lợp.

Là công ty cơ khí có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công, sửa chữa làm mái tôn cho người dân, nhà xưởng, công trình xây dựng…nên Mái Nhà Đẹp tin tưởng có thể làm hài lòng tất cả Quý khách hàng. Hiện nay tại Dịch vụ Mái Nhà Đẹp có các sản phẩm và nhận thi công:

Mái tôn chống nóng chống ồn

– Mái tôn cách nhiệt

– Mái giả ngói

– Mái tôn sinh thái

Mái tôn nhà xưởng

Ngoài ra còn có mái xếp di động, mái che…

Mỗi mái tôn sẽ phù hợp với điều kiện, thiết kế của mỗi công trình. Do vậy, giá làm mái tôn cũng không giống nhau. Chúng sẽ phụ thuộc vào chất liệu thi công, diện tích…Tuy nhiên, chúng tôi có thể cam kết giá lợp mái tôn tại Dịch vụ Mái Nhà Đẹp giá là ưu đãi nhất trên thị trường đi cùng với uy tín và chất lượng.