Thi công máng xối tôn giá rẻ năm 2020- Giá máng xối tôn cập nhật thị trường

Máng xối tôn giá rẻ TPHCM
Máng xối tôn giá rẻ TPHCM

Máng xối tôn giá rẻ giá bao nhiêu, Thi công máng xối, Kích thước máng xối, Cách lắp máng xối tôn, Báo giá máng xối tôn 2020, Nối máng xối, Phụ kiện máng xối, Cách làm máng xối bằng tôn

MÁNG XỐI TÔN LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA MÁNG XỐI TÔN GIÁ RẺ

MÁNG XỐI TÔN GIÁ RẺMáng xối tôn là máng nước được thiết kế với nhiều loại kích thước lớn, nhỏ bằng chất liệu tôn. Nó có công dụng thoát nước nhanh, giảm áp lực lên mái tôn. Ngoài ra, nó còn mang lại sự hài hòa và vẻ đẹp tinh tế cho công trình lợp mái tôn

Mái nhà là nơi đón nhận nước mưa nhiều nhất, khối lượng nước mưa lớn sẽ ảnh hưởng đến độ bền của công trình nhất là phần tường và nền sân nhà. Lắp hệ thống máng xối tôn giá rẻ là giải pháp cho vấn đề bảo vệ công trình trong mùa mưa hiệu quả nhất, không những vậy nó còn mang lại sự hài hòa và vẻ đẹp tinh tế cho công trình lợp mái tôn. Nào cùng  Dịch vụ Mái Nhà Đẹp tìm hiểu phụ kiện này là gì và ưu điểm ra sao trong các công trình lợp mái tôn cách nhiệt nhé!

Máng xối tôn là gì? Báo giá Máng xối tôn giá rẻ

Phụ kiện tôn cách nhiệt máng xối là máng nước được thiết kế với nhiều loại kích thước lớn nhỏ, bằng chất liệu tôn. Nó có công dụng thoát nước nhanh, giảm áp lực lên mái tôn.

Nó thường được tạo hình chữ U, độ dày và màu sắc thường được thiết kế tương đương với lớp tôn bên trên mái tôn. Tuy nhiên bạn có thể yêu cầu  Dịch vụ Mái Nhà Đẹp liên doanh sản xuất máng xối có thông số kỹ thuật riêng theo từng đặc điểm của công trình. Nhưng để có một hệ thống máng xối tốt, cần phải lưu ý:

– Kích thước được tính toán đủ để gom nước mưa cho diện tích mái nhà tương ứng.

– Có độ dốc tương thích với từng loại cấu tạo sản phẩm, bảo đảm thoát nước nhanh.

– Sênô có cấu tạo bảo đảm không thấm, nhất là tại các vị trí mối nối.

Cầu chắn lọc rác – phụ kiện không thể thiếu trong các công trình xây dựng

Ưu điểm của việc sử dụng máng xối tôn

Sử dụng máng xối tôn có ưu điểm nổi bật là nhẹ, có thể giảm áp lực đối với mái nhà RẤT TỐT, khâu lắp đặt cũng dễ dàng và nhanh hơn.

Có thể dễ dàng xẻ tôn ra nhiều khổ nhỏ hơn khác nhau để tận dụng, tiết kiệm chi phí vật tư.

Tạo sự đồng bộ, thống nhất đem lại thẩm mỹ và độ bền cho phần mái nói riêng và cho toàn thể công trình nói riêng.

Khi máng xối có hỏng hay rò nước, vật liệu tôn có thể giúp bạn dễ dàng phát hiện, dễ dàng sửa chữa

>>> XEM THÊM: LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC HỆ THỐNG MÁNG XỐI ĐẸP?

Các loại khổ máng xối tôn giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn

Do mỗi công trình có kích thước khác nhau chính vì vậy máng xối này cũng được thiết kế linh động theo công trình. Dưới đây là các khổ máng xối được nhiều khách hàng lựa chọn  Dịch vụ Mái Nhà Đẹp liên doanh sản xuất:

Máng xối tôn khổ 800mm

Máng xối tôn khổ 1000mm

Máng xối tôn khổ 1200mm

Ứng dụng của máng xối tôn trong thi công mái lợp tôn– phân phối máng xối tôn giá rẻ

Như đã nói ở trên, đây là phụ kiện mái tôn tuy nhỏ nhưng quan trọng, nên từ các công trình dân dụng đến các công trình công nghiệp, công trình nào cũng nhất thiết phải sử dụng đến phụ kiện tôn xốp

Với đội Ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội thợ tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng thi công và dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ:139 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0368115251
  • Website: https://dichvumainhadep.com