5 loại sơn chống thấm tốt nhất trên thị trường

Giới thiệu về Dịch vụ Mái Nhà Đẹp – Uy tín hàng đầu TPHCM – Chuyên sơn chống thấm

Chống thấm là một quy trình không thể thiếu cho mỗi ngôi nhà. Lựa chọn loại sơn chống thấm tốt sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà toàn diện, tăng tuổi thọ toàn bộ công trình và giữ vững màu sơn đẹp theo thời gian. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn. Vậy loại nào hiệu quả nhất? Sau đây, Dịch vụ Mái Nhà Đẹp xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng 5 loại sơn chống thấm hiệu quả nhất.

Các loại sơn chống thấm tốt nhất giá hợp lí nhất hiện nay

Sơn chống thấm UTU:

– Sơn UTU là sản phẩm sơn chuyên dụng tốt nhất hiện nay. Được ứng dụng các công nghệ kĩ thuật cao, hiện đại, trong nghiên cứu và sản xuất sơn của tập đoàn sơn UTU. Sơn UTU là sản phẩm chống thấm pha xi măng, có độ bền rất cao. Sử dụng sản phẩm nhựa cấu tạo đặc biệt được tập đoàn sơn UTU nghiên cứu và sản xuất chuyên dùng cho chống thấm.

  • Sử dụng công nghệ chống thấm đỉnh cao NANO UTU POWER.
  • Chống bong tróc với công nghệ NANO LOCK.
  • Co giãn gấp 5 lần, chống rạn nứt bề mặt siêu tốt.

– Công nghệ chống bong tróc màng sơn vượt bậc. Tăng bám dính chặt bề mặt tường gấp 4 lần sơn thông thường. Nhờ liên kết dạng lưới của các phân tử, kết nối chặt với nhau. Bên cạnh đó, màng sơn UTU co giãn gấp 5 lần, chống rạn nứt bề mặt tường rất tốt. Đây là loại sơn đứng vị trí hàng đầu , đem lại kết quả hiệu quả nhất.

Sơn chống thấm Dulux:

– Cấu tạo từ chất màu, nhựa acrylic chống thấm, công nghệ Hydroshield đặc biệt, phụ gia và nước. Tạo hiệu quả chống thấm vượt trội dành cho tường nhà, cấu trúc xi măng, bê tông. Hơn nữa, sơn dulux còn có khả năng kháng khuẩn, rêu mốc. Chống bám bụi giúp tường nhà bạn luôn sạch và có màu sắc đẹp.

– Sơn Dulux là một trong những sản phẩm sơn nước nổi tiếng nhất hiện nay. Với kinh nghiệm cũng như chất lượng luôn được đảm bảo cùng công nghệ hiện đại. Sơn dulux không còn nghi ngại gì khi được xếp ở hàng đầu.

Sơn chống thấm Sika:

– Sơn Sika dễ thi công, hiệu quả nhanh và có độ tin cậy cao.  An toàn và phù hợp, bảo vệ sức khoẻ con người. Hoàn toàn không chứa các chất độc hại hoặc ảnh hưởng của quá trình phản ứng sau này.

– Khả năng khô ráo nhanh, chống nước mạnh mẽ thích hợp cho các chi tiết thường xuyên gặp phải rủi ro tác động về nguồn nước hoặc hơi ẩm.

– Nếu gặp mưa cần đảm bảo che phủ nhanh chóng. Sử dụng các hình thức sấy khô bề mặt sơn Sika để có thể bảo vệ tốt nhất công trình, giữ được hiệu quả của phương pháp chống thấm khá hiện đại và tối ưu này. Loại sơn này được sử dụng khá phổ biến  vì giá thành khá bình dân.

Sơn chống thấm Jotun:

– Sơn Jotun sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn không bị nước xâm nhập và đảm bảo tường luôn đẹp và sáng màu. Ưu điểm của các sản phẩm sơn đến từ Jotun là độ che phủ cao, đàn hồi tốt, dễ dàng che phủ các vết nứt nhỏ và dễ thi công.

– Bạn không cần chờ đợi quá lâu để sơn khô mà loại sơn này cho khả năng khô cực nhanh, không có nhiều mùi độc hại, an toàn cho sức khỏe con người.

Sơn chống thấm Kova:

– Sơn Kova là sản phẩm sơn tương thích với môi trường nóng ẩm của việt nam. Nên có rất nhiều sản phẩm tập trung vào tính chất chống thấm nhằm đảm bảo bề mặt và chất lượng sơn tốt nhất. Sơn Kova có rất nhiều loại khác nhau phù hợp với nhiều mục đích của khách hàng như:

  • Sơn chống thấm pha xi măng CT11A
  • Kova CT11B, CT14 có khả năng co dãn dùng để vá các vết nứt bê tông.
  • Kova SK6 dành cho sân tenis, mái, sân thượng, tầng hầm.
  • Kova CT05: có khả năng đông nhanh, vá các nút chặn, các bề mặt bê tông ngâm nước.

Tại sao chọn dịch vụ của Mái Nhà Đẹp?

Báo giá luôn chi tiết và chính xác theo từng đơn vị khối lượng
Cung cấp giá cả tốt nhất đến với từng khách hàng, đại lý lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh lân cận
Vận chuyển hàng hóa tận nơi, đến tận công trình
Miễn phí vận chuyển cho khách hàng _ tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách.
Đảm bảo sơn đúng tiến độ và nhanh chóng bàn giao công trình.

3 thoughts on “5 loại sơn chống thấm tốt nhất trên thị trường

  1. Fortunately, people have been xtra innings male enhancement pills sent to seek help from the Han army in the direction of Liangzhou buy finasteride 5mg with amex аё§аёґаёЉаёІаё”аёІ а№ЂаёћаёЉаёЈаёЄаё№аё‡а№Ђаё™аёґаё™ Says

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *