Dịch vụ thay tôn cũ nhà xưởng – Bảo hành 20 năm – Hotline 0368115251

Cần thay tôn cũ nhà xưởng – Gọi ngay Mái Nhà Đẹp

Nếu bạn cần thay tôn cũ nhà xưởng cao cấp, chi phí ưu đãi thì hãy gọi ngay cho dịch vụ thay tôn nhà xưởng Mái Nhà Đẹp. Chúng tôi nhận thi công thay tôn trọn gói với vật liệu tôn chính hãng, cam kết bảo hành nhiều năm, bền bỉ thách thức thời gian.

Quy trình thay tôn cũ nhà xưởng

Thay tôn cũ nhà xưởng cần được thực hiện chuyên nghiệp bởi sự kết hợp của các yếu tố: vật liệu tôn chất lượng cao, dày dặn, đội thi công có tay nghề và kinh nghiệm, đặc biệt là quy trình thay tôn khoa học, có kế hoạch thi công rõ ràng. Sau đây là quy trình thay mái tôn cũ được thực hiện bởi Mái Nhà Đẹp, bạn nên tham khảo qua:

Bước 1: Khảo sát, đo đạc cẩn thận diện tích tôn cũ cần được thay mới để chuẩn bị vật liệu vừa đủ, không bị thừa hay thiếu.

Bước 2: Chuẩn bị vật liệu tôn cao cấp và tìm chỗ phù hợp để đặt vật liệu. Lưu ý phải đặt vật liệu nơi khô ráo, có mái che và dễ dàng di chuyển trong quá trình thay tôn cũ. Ngoài ra cần chuẩn bị thêm một số dụng cụ hỗ trợ như máy khoan, súng bắn ghim, đinh, búa, máy cưa, thang, giàn giáo,…

Bước 3: Sửa chữa mái nhà xưởng cũ với các thao tác: tháo gác mái tôn cũ và dỡ bỏ toàn bộ tôn cũ xuống, làm sạch bụi bẩn ở khung thành nhà.

Bước 4: Tiến hành lợp mái tôn mới theo trình từ. Bắt đầu lợp tấm đầu tiên từ đỉnh, sao cho mái tôn nhô lên vài cm và cố định tôn bằng đinh vít đệm cao su. Tiếp tục lợp lần lượt ở các vị trí tiếp theo.

Bước 5: Kiểm tra xem thay tôn mới nhà xưởng đã khớp và chuẩn xác hay chưa. Sau đó dùng máy cắt để loại bỏ những phần tôn thừa.

Bước 6: Tiến hành sơn tôn chống nhiệt nhà xưởng để chống nóng, kéo dài tuổi thọ mái tôn nếu khách hàng yêu cầu).

Tại sao chọn dịch vụ thay tôn cũ nhà xưởng của Mái Nhà Đẹp?

Sau khi khách hàng đặt lịch thi công, chúng tôi sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát nhà xưởng để báo giá, thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Với quy trình làm việc thành thạo hơn 13 năm với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, Mái Nhà Đẹp đảm bảo hài lòng bạn