Đơn vị thi công lắp mái tôn kliplock 906- Bảo hành 15 năm

thi công lắp mái tôn kliplok giá rẻ cạnh tranh - Mái Nhà Đẹp - 0368115251

Giới thiệu đơn vị thi công lắp mái tôn kliplok seamlok giá cạnh tranh – Mái Nhà Đẹp

Hiện nay, xu hướng công nghiệp hóa ngày càng mở rộng. Mái Nhà Đẹp là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp và nhận thi công lắp mái tôn kliplok giá cạnh tranh nhất khu vực miền Nam. Các nhà đầu tư hoặc nhà thiết kế có xu hướng chọn sử dụng mái tôn chuyên dụng để làm nhà xưởng kho hàng tại các Khu công nghiệp là phương án tiết kiệm ngân sách nhất so với việc thiết kế xây dựng các vật liệu truyền thống. Qúy khách hàng cần nghiên cứu rõ quy trình lắp mái tôn nhà xưởng như thế nào trước khi tiến hành thi công lắp mái tôn kliplok
Nhà xưởng cần được xây dựng với sức chứa và mô hình lớn (so với đại lí, nhà kho thông dụng), chứa hoặc lưu trữ thiết bị, nguyên vật liệu cung ứng cho quy trình sản xuất, cần được giữ chất lượng hàng hóa được nguyên vẹn trước khi đưa vào sử dụng hoặc vận chuyển.

Quy trình thi công lắp mái tôn kliplok

Qúy khách cần lưu ý khi thi công lắp mái tôn kliplok cho nhà xưởng và tính toán độ dốc mái tôn hợp lí cho việc thoát nước
Nếu quý khách hàng thi công lắp đặt ngay địa thế chiếm phần lớn đất bùn,…thi phần móng này ảnh hưởng cho việc thi công nóc tôn kho xưởng.

* Xem xét tới phần cột thép hay kèo thép của nhà xưởng, chúng ta bắt buộc phải có thiết kế 1 cách vừa yêu cầu phải giảm thiểu sắp xếp thép thiếu hoặc dư. Theo yêu cầu của bản thiết kế nhà xưởng thông thường thường thấy thì cứ 1m khoảng 20 đến 32kg thép tùy thuộc vào qui mô của kho xưởng và cường độ đầu tư kinh tế.Một điều cũng cần quan tâm là kỹ năng tay nghề thi công lắp đặt của đội thợ cơ khí lắp dựng khung kèo kho xưởng, đội thợ hồ thi công thiết kế phần nền, móng, vách phân xưởng. Mà điều này thì doanh nghiệp chúng tôi cam kết bằng khách hàng sẽ có được 1 đội ngũ thi công hạ tầng chuyên nghiệp và hiệu quả tối đa.

Nếu quý khách khá hạn chế trong quá trình tìm đối tác thi công do yêu cầu yếu tố chuyên môn kĩ thuật cao và tỉ mỉ, có kinh nghiệm,

Chúng tôi hiểu được nhu cầu đó của khách hàng. Mái Nhà Đẹp chuyên thi công lắp mái tôn nhà xưởng, vách tôn cho nhà xưởng KCN tại các khu vực Nhà Bè, Quận 7 và các khu vực khác trong nội thành TPHCM.

Đối với việc thiết kế nhà xưởng mái tôn vách khung thép thì việc phân chia các bộ phận là điều không thể thiếu. Vậy, một nhà xưởng khung thép hoàn chỉnh bao gồm:

 • Hệ khung sườn
 • Khung cứng
 • Đai kẹp tôn
 • Khung đầu hồi dạng dầm và cột chống
 • Xà gồ mái và xà gồ vách, gồm: Thanh gằng & xà gồ, thanh chồng chéo.
 • Hệ giằng, gồm: Giằng chữ X, thanh chống dọc và xà gồ mái, xà gồ vách

cần đo đạc chính xác để mua vật liệu cho chuẩn, tránh bị dư thừa gây lãng phí

Xác định độ dốc của mái nhà: Được tính bằng khoảng cách điểm cao nhất và điểm thấp nhất của mái nhà.

Lưu ý: Bước này rất quan trọng vì chúng ta sẽ biết được khoảng cách xà gồ lợp tôn hợp lý, cho đúng tiêu chuẩn

Tính toán khoảng cách xà gồ và diện tích mái

Công thức tính độ dốc của mái tôn: I = H/L

Trong đó:

I : Ký hiệu chỉ độ dốc

H : Chiều cao mái

L : Chiều dài mái

Xác định diện tích mái nhà:  Ta lấy: Chiều dài x chiều rộng x độ dốc sẽ ra được diện tích mái nhà cần được bao phủ.

Chú ý: Đối với những gia chủ muốn lợp tôn giả ngói thì cách tính cũng tương  tự.

Tính diện tích thi công mái tôn
thi công mái tôn vách nhà xưởng- thi công lắp mái tôn kliplok

Khi tính được diện tích mái thì sẽ dễ dàng để chuẩn bị vật liệu cần thiết

Sau khi đã đo đạc chính xác để mua nguyên vật liệu hợp lý, chúng tôi sẽ lên kế hoạch lắp đặt mái tôn và thường trải qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Lắp đặt các viền bao quanh

 • Dùng đinh đóng mái 1 ¼ inch để cố định viền vào mái nhà.
 • Nếu có máng nước thì nên đặt các viền này chồng lên các cạnh của máng nước.

Bước 2: Lắp đặt các tấm lợp

 • Bắt đầu lắp đặt từ chỗ cao nhất rồi xuống mép mái. Lưu ý là đặt tấm tôn đầu tiên nhô lên khỏi mép ít nhất là ¾ inch.
 • Đo khoảng cách thực tế theo khảo sát và bắn các đai kẹp cố định đảm bảo kĩ thuật và độ chính xác cao
 • Tiếp tục đặt các tấm tôn tiếp theo, lưu ý là các cạnh cần gối lên nhau ít nhất là 1inch. Làm như vậy cho toàn bộ mái.

Bước 3: Lắp đặt các tấm tôn để che các khe nối

 • Sử dụng tấm che khe nối có thể uốn cong thành hình chữ V để phù hợp với nóc nhà.
 • Tùy vào độ rộng của máng khe mà bắn 1 hoặc 2 hàng ốc vít.

Bước 4: Hoàn thành

 • Kiểm tra lại toàn bộ công trình để tránh sai sót
 • Vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ ốc vít, máy móc, dụng cụ trong khu vực thi công.

Cấu tạo mái tôn nhà xưởng thường hay sử dụng khi thi công lắp mái tôn kliplok

được sử dụng cho cho các công trình nhà xưởng khu công nghiệp Được ưa chuộng bởi tính linh động, gọn nhẹ, bởi vậy, không quá bất ngờ khi các loại mái tôn có cấu tạo khá đơn giản, chỉ gồm 3 phần cơ bản sau:

Hệ thống khung 

Đây chính là phần sẽ phải chịu tải trọng lớn nhất gồm sắt hộp và ống sắt. Người sử dụng cần cân nhắc kĩ trong việc lựa chọn loại vật liệu này, sao cho phù hợp và đảm bảo chắc chắn để chịu được các yếu tố thời tiết thay đổi. Đặc biệt là đối với các công trình có diện tích và mặt bằng lớn.

Hệ thống kèo và tôn lợp

Tương tự như khung sắt, khi sử dụng, chúng ta cũng cần chú ý đến diện tích và vật liệu để sản phẩm tạo ra đạt hiệu suất tốt nhất.

Có thể lắp tấm chống nóng túi khí 2 mặt, bông thủy tinh chống cháy.

Những ưu điểm khi chọn mái tôn nhà xưởng phù hợp cho công trình của bạn – Thi công lắp mái tôn kliplok

Đối với một nhà xưởng xây dựng thì thường các nhà đầu tư ưu tiên tính tạm thời nhưng phải đảm bảo độ bền tại mức nhất định (từ 10-15 năm), nhanh chóng khi thi công, sửa chữa tốn ít chi phí, kiểu dáng đẹp, dễ lựa chọn,….

Nếu bạn sử dụng trần bê tông không thể đáp ứng được yêu cầu này vì thời gian làm rất lâu, xây dựng tốn kém, khi muốn phá bỏ cũng cả là một vấn đề lớn,

Dùng mái ngói thì cũng là trở ngại bởi cần nhân công có tay nghề mà hiện nay rất khó để tìm được những người như vậy.

Mái tôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho hướng kinh doanh hiện đại, chỉ cần lựa chọn loại tôn tốt cho công trình thì chúng cũng sẽ có độ bền lên cả hơn chục năm, giải pháp tối ưu này được công nhận nhanh chóng khi người đã làm rất thành công.

– Thiết kế đơn giản: Bạn làm xưởng thì việc thiết kế khá quan trọng vì thép để dựng xưởng cũng phải là những loại chắc chắn giữ chắc chắn. Tuy nhiên, sử dụng mái tôn thì những thiết kế đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần có số liệu chính xác dựng thép lên và những người lắp ráp mái tôn theo đó chọn mái tôn, sử dụng loại ốc vít chuyên dụng để cố định mái trong thời gian ngắn là xong.

– Thi công nhanh chóng: Nếu bạn sử dụng những phương pháp dựng xưởng mất từ 1 đến 2, 3 tháng nhưng thi công mái tôn công xưởng thì rút ngắn tốt nhất thời gian này. Một người chuyên về xây dựng sẽ biết được việc tối ưu được thời gian thi công sẽ đỡ tốn tiền cực kỳ lớn. Bạn làm xưởng cũng vậy, mái tôn sẽ là bước xây dựng tốt nhất giảm thiểu được tối đa thời gian thi công bởi chúng là những tấm lớn chỉ cần một vài kỹ thuật để cố định chúng vào khung sắt, thép tốt là nhanh nhất.

– Mẫu mã đa dạng: Hiện nay, nhu cầu sử dụng mái tôn ngày càng lớn nên việc chọn lựa mẫu mã được đặt lên cao hơn so với việc lúc đầu mới vào thị trường Việt Nam, tuỳ vào nhu cầu sử dụng tôn cho khu công nghiệp nhà xưởng để lựa chọn sản phẩm tôn nào tốt cho mình.

– Bền theo thời gian: Đối với độ bền của sản phẩm này với những sản phẩm như ngói, đổ trần,…thì mái tôn cũng có tuổi thọ tương ứng, bởi độ bền của mái tôn tốt từ 15 đến 20 năm, có thể những kiểu xây dựng kia còn không đáp ứng được như vậy nếu không tìm được người làm việc chuyên nghiệp hoặc biết cách phân bố hợp lý tuổi thọ cũng sẽ giảm hơn so với làm mái tôn chuyên dụng.

Phân loại nhà xưởng mái tôn Mái Nhà Đẹp cung cấp với sự đa dạng về mẫu mã, nhà xưởng mái tôn gồm nhiều loại với ưu điểm về thẩm mỹ và độ bền, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mái Nhà Đẹp – Dịch vụ sửa chữa mái tôn thi công lắp mái tôn kliplok giá rẻ tại TPHCM Hà Nội

Mái Nhà Đẹp là một trong những đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ thi công lắp mái tôn kliplok và sửa chữa mái tôn giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ đảm bảo chất lượng nhất, làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

VP: 139 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM

Nhà xưởng: 84F Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM

Tel: 0368115251 – 0933439498

LIÊN HỆ HOTLINE NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM 25%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.