Tổng hợp các mẫu mái tôn vòm đẹp năm 2020

làm mái tôn
mái tôn che sân – giải pháp cho công trình nhà xe

 

Với loại mái tôn vòm đẹp, các tấm tôn lợp mái được uốn cong. Loại tôn được sử dụng chủ yếu là tôn sóng. Bán kính tấm tôn được uốn cong dao động từ 0.25 – 25 mét phụ thuộc vào yêu cầu của thiết kế.

Để thi công mái tôn vòm, những tấm tôn cần được uốn với bán kính trên 25m, (sử dụng tôn dày dưới 0,5mm) trước khi lắp đặt không cần gia công.

Mái tôn vòm lăn

Đây là loại mái tôn vòm đẹp có phần đỉnh cao, đem lại hiệu quả thoát nước lớn. Với mái tôn vòm lăn, bán kính được khuyến nghị là 80m. Đây là thông số đảm bảo cho việc thoát nước được tốt nhất.

mái tôn vòm
mái tôn vòm lăn

Mái tôn -vòm dập

mái tôn vòm 2019
mái tôn vòm dập

Mái vòm dập là một trong những mẫu mái tôn vòm đẹp hiện nay. Với loại mái tôn này các tấm tôn được uốn thành 3/4 hình tròn. Tuy nhiên, theo các kỹ sư, tấm tôn chỉ nên uốn bằng ½ hình tròn là hợp lý. Điều này tạo sự an toàn cho mái tôn, giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn.

Hiện nay, có nhiều loại mái hiên bằng tôn được thiết kế và ứng dụng rộng rãi. Trong đó, các mẫu mái hiên tôn đẹp thường được sử dụng là:

  • Mái hiên tôn làm bằng tôn lạnh.
  • Mái hiên lợp tôn kẽm.
  • Mái hiên bằng tôn mạ màu, tôn nhựa,…

Tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn mẫu mái hiên lợp tôn phù hợp. Nên dựa vào diện tích cần lợp tôn cũng như mục đích sử dụng để chọn loại tôn phù hợp.

mái tôn vòm 2019
mái tôn che sân dạng vòm

 

 

 

 

Bình luận

  1. I am now not sure the place you are getting your information, but great topic.
    I must spend some time studying much more or figuring out more.
    Thank you for great information I was in search of this information for my
    mission.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *