Dịch vụ chống thấm tại quận Bình Thạnh

Bạn đang đau đầu vì phải chi trả ngân sách cho vấn đề thấm dột trong ngôi nhà? Bạn đang tìm một đơn vị chống thấm tại quận Bình Thạnh uy tín?

Giới thiệu dịch vụ chống thấm tại quận Bình Thạnh của Mái Nhà Đẹp

Mái Nhà Đẹp tự hào là đội ngũ tiên phong trong lĩnh vực chống dột chống thấm tại quận Bình Thạnh hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Thợ chống thấm tại quận Bình Thạnh được cử đến công trình là thợ lành nghề hơn 3 năm, không cử thợ học việc đến công trình để thi công.

Chúng tôi chọn ra những thợ có số năm kinh nghiệm lành nghề từ 3-5 năm trở lên, có thể phát hiện nhanh chóng các điểm thấm dột một cách chuyên nghiệp, tránh mất thời gian cho gia chủ.

thợ chống thấm tại quận 4 - Mái Nhà Đẹp
thợ chống thấm tại quận 4-thợ chống thấm tại quận Bình Thạnh– Mái Nhà Đẹp

Các nguyên nhân chủ yếu gây thấm dột cho ngôi nhà bạn

Hiện tượng thấm dột nền tường


Tình trang chảy nước dột sau mỗi thay đổi thời tiết với các trận mưa to sẽ dẫn đến các tình trạng thấm dột:

Trần bị loang lổ những mảng ướt, lâu ngày bị mốc đen, ố.

Tương tự với thấm ở tường nhà. Khi phát hiện dấu hiệu nguy cơ nhà bị thấm dột thì bạn hãy liên hệ ngay cho Mái Nhà Đẹp chuyên dịch vụ chống thấm tại quận Bình Thạnh giúp bạn khắc phục ngay sự cố.

Vấn đề thấm dột mái tôn

Ngoài ra, thấm dột mái tôn cũng là vấn đề gây đau đầu. Chúng tôi đưa ra một số nguyên nhân gây thấm dột cho mái tôn như sau :
• Nước thấm dột từ điểm mũ đinh, nguyên do mũ đinh lâu ngày bị bung lên, hoặc bị rỉ sét.

Chúng tôi đưa ra  một số nguyên nhân gây thấm dột cho mái tôn như sau :
•    Nước thấm dột từ điểm mũ đinh, nguyên do mũ đinh lâu ngày bị bung lên, hoặc bị  rĩ sét
•    Nước thấm dột vào các khe hở tại vi trí hai mí tôn giao nhau, do sức gió thổi lồng vào khe dẫn theo lượng nước đọng trên mái.
•    Nước thấm dột vào vị trí tôn bị thủng, rỉ sét…
•    Nước thấm dột từ vị trí tiếp giáp giữa mái tôn với xà gồ, do tạo độ dốc mái thấp làm lượng nước lớn thoát xuống không kịp tràn vào phía dốc cuối mái, hoặc tiếp giáp xuống máng xối mái tôn…

Hiện tượng ẩm mốc chân tường

Đó là các vết nấm, mốc, rêu bám vào chân tường nhà gây mất vệ sinh và mỹ quan.

Chúng ta đã biết, khi nước thấm lên tường đã mang theo một lượng muối khoáng có trong nước, cùng nhiều vi chất tạo điều kiện cho các loại nấm mốc tồn tại phát triển.

Chính vì điều này chúng ta có phần nào hiểu được, tại sao ở Việt Nam ta có tỷ lệ người mắc các chứng bệnh ở đường hô hấp nhiều đến vậy.
Những vị trí thường gặp hiện tượng này :
1- Chân tường bên ngoài các khu vệ sinh, khu rửa chén bát..v/v
2- Chân tường bên trong tầng hầm
3- Chân tường kẹt giữa hai nhà có khoảng cách
4- Chân tường nơi có nền đất ẩm.

Phương pháp xử lý hiệu quả khi gặp tình trạng thấm dột thường xuyên

Chống dột cho mái tôn

Theo nghiên cứu hiện nay giải pháp xử lý chống dột mái tôn vẫn là vấn đề chưa được khắc phục bởi các nhà thầu khi thi công lắp đặt mái tôn.

Mặc dù các chủ đầu tư đã chọn các loại tôn nhất để thi công cho nhà xưởng của mình, nhưng cũng không tránh khỏi hiện tượng dột tại các mũ đinh và chỗ tiếp giáp các tấm tôn với nhau.

Xuất phát từ những vấn đề trên chúng tôi đã đưa ra giải pháp mới cho việc xử lý dột mái tôn.

Sơ lược về phương pháp xử lý:


– Tìm nguyên nhân thấm: Đây là bước quan trọng nhất. Nếu tìm rõ được nguyên nhân thấm thì có thể giải quyết hiện tượng thấm tường nhanh chóng.

Nguyên nhân khó có thể tìm và xử lý nhất là đường nước ngầm trong tường bị bục, thủng. Khi đó phải đục tường để tìm điểm rò rỉ nước.
– Xử lý chống thấm: Sau khi tìm được nguyên nhân, công việc tiếp theo là dùng chất chống thấm và thợ tay nghề cao để xử lý các vết thấm theo đúng công đoạn.
– Hoàn thiện: Công việc cuối cùng đó là hoàn thiện, trả lại mặt bằng như cũ.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này như: tường được xử lý chống thấm không tốt nên bị thấm nước mưa, do bị thủng, bục đường nước ngầm trong tường….

Chính vì vậy công việc chống thấm dột nền tường nhà đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao, có kinh nghiệm mới có thể tìm rõ được nguyên nhân và xử lý triệt để hiện tượng này.

Chống thấm nền sân thượng – Chống thấm tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Phải hiểu đúng kết cấu của sàn sân thượng mới có thể tính toán việc chống thấm dột có hiệu quả, đảm bảo không bị thấm lại.

1- Nếu sàn sân thượng nhà bạn sử dụng vật liệu sàn sắt tiền chế, lót tole đổ bê tông giả thì sự co giãn là rất lớn và khó xử lý.
2- Nếu là sàn be-tong bình thường thì đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên việc chống thấm bằng cách nào đi chăng nữa cũng phải lột bỏ và làm sạch bề mặt (rêu, cát bẩn) tỷ lệ giữa cát và cement phải đúng.
Nếu diện tích nhỏ, có thể tự thực hiện nhưng luôn nhớ là cement làm rộng càng già càng nứt nhanh và khó xử lý nếu sau này muốn sử dụng lại gạch khi bị thấm ở lần kế tiếp.

Tại sao chọn dịch vụ chống thấm tại quận Bình Thạnh của Mái Nhà Đẹp?

Mái Nhà Đẹp chuyên chống thấm tại quận Bình Thạnh và các quận huyện khác thuộc TPHCM, chống dột cho nhà ở, nhà vệ sinh, tầng hầm toà nhà nhà riêng, bể nước, khu công nghiệp nhà xưởng, sân thượng, chống thấm giá rẻ trọn gói tại TPHCM.

Dịch vụ chống thấm tại quận Bình Thạnh uy tín giá rẻ, tự hào được người dân lựa chọn làm đơn vị thi công sửa chữa.

Hơn 13 năm kinh nghiệm chống thấm dột tại TPHCM Bình Dương và các tỉnh lân cận khác, Dịch vụ Chống Thấm Trọn Gói, Chống Thấm Trọn Gói giá rẻ tại TPHCM, bảo hành 10 năm, đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín hài lòng quý khách.

Ngoài dịch vụ chống thấm tại quận Bình Thạnh, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như

Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ làm máng xối tại TPHCM.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đặt lịch ngay để kĩ thuật viên đến khảo sát trong vòng 30 phút.


Các tìm kiếm liên quan đến dịch vụ chống thấm dột:  báo giá dịch vụ chống thấm dột,

công ty chống thấm tại tphcm, chống thấm chuyên nghiệp, dịch vụ chống thấm tại

tphcm, chống thấm chuyên nghiệp tphcm, sửa nhà chống thấm, dịch vụ chống thấm nhà

tắmdịch vụ chống thấm chuyên nghiệp.

Chống thấm tphcm, Dịch vụ chống thấm, Sửa nhà chống thấm dột, Dịch vụ chống thấm nhà, Thợ chống thấm, Giá chống thấm, Dịch vụ sơn chống thấm, Công ty chống thấm