DỊCH VỤ TRẦN VÁCH THẠCH CAO

Dịch vụ trần vách thạch cao trọn gói giá rẻ thích hợp cho từng công trình như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và các cửa hàng, nhà hàng khách sạn, trung tâm hội nghị tiệc cưới, quán karaoke chuyên nghiệp với phong cách hiện đại và độc đáo nhất, thích hợp cho từng loại hình kinh doanh hoặc khu biệt thự sang trọng bậc nhất tại TPHCM

dịch vụ trần thạch cao
dịch vụ trần vách thạch cao

Hiện nay có 2 loại trần thạch cao đó là trần thạch cao chìm và trần thạch cao nổi.

Với mỗi loại trần thạch cao thì lại có cách thi công khác nhau. Nhưng dù thi công với cách như thế nào thì người thợ cũng phải làm chuẩn qui trình để giao sản phẩm cho khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Thạch cao không chỉ mang nhiều tính năng nổi bật như cách âm tốt, làm giảm tiếng ồn, đồng thời chống cháy, đảm bảo tính thẩm mĩ, tôn thêm vẻ đẹp cho công trình. 

Thạch cao hoàn toàn có thể chống ẩm tốt khi sử dụng với vật liệu chống thấm thích hợp thì vách thạch cao hoàn toàn thích hợp cho những khu vực ẩm ướt.

Thạch cao chịu nước (Gyproc) là loại thạch cao có thêm phụ gia chống thấm nước bên trong lõi, kết hợp với vật liệu đặc biệt tạo khả năng chịu nước tối ưu, lớp giấy bên ngoài được làm bằng chất liệu đặc biệt có khả năng kháng ẩm hiệu quả.

Bề mặt của tấm thạch cao chịu nước được phủ bằng một lớp hóa chất bền và đẹp.

Sử dụng trần thạch cao chịu nước có thể chống thấm nước trên bề mặt và sự tác động của độ ẩm và ngăn chặn tình trạng nấm mốc ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Điều quan trọng mà chúng tôi muốn nói với bạn là thạch cao chịu nước có trọng lượng nhẹ hơn thạch cao thông thường nhưng độ bền khá cao và không bị lở hay bong tróc.

Thạch cao chịu nước có thể dùng cho nhiều công trình khác nhau ngay cả nên gạch hay tường có độ ẩm cao, có thể làm sàn lót gạch trong nhà vệ sinh, phòng xông hơi hay cả bể ngoài trời nữa.