Thợ sơn nhà ở quận 7 – Uy tín chất lượng cao

Đơn vị chuyên sơn nhà ở quận 7 uy tín hàng đầu

Thợ sơn nhà ở quận 7 giá rẻ đến từ Mái Nhà Đẹp- thương hiệu uy tín, nổi tiếng nhất tại TPHCM – Thợ sơn nhà tại quận 7 – Thợ sơn văn phòng sơn showroom, quán cafe nhà hàng, Sơn sửa chữa nhà cũ, sơn lại nhà cấp 4

sơn nhà ở quận 7 - Mái Nhà Đẹp - O368115251
sơn nhà ở quận 7 – Mái Nhà Đẹp – O368115251

Trong các dịch vụ xây dựng nhà mới, sơn nhà thiết kế nhà chuyên nghiệp, dịch vụ sơn sửa chữa nhà cũ, cải tạo nhà hiệu quả. Với bất kì nhu cầu nào của khách hàng cần đến sự hỗ trợ của công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mang đến cho khách hàng giải pháp thi công chuyên nghiệp- an toàn. Đảm bảo đạt hiệu quả cao ở mọi công trình do Mái Nhà Đẹp thực hiện. Bạn muốn có ngôi nhà mới màu sắc đẹp nhất, hợp với xu hướng, bắt đầu trải nghiệm mới lạ.

==>> Hãy đến ngay với Mái Nhà Đẹp – chúng tôi nhận sơn nhà đẹp- sơn nhà chuyên nghiệp tại quận 3 sơn nhà uy tín. Luôn sở hữu các biện pháp sơn nhà chuyên nghiệp- thiết kế nội thất đẹp mắt- ấn tượng thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dịch vụ sơn nhà ở quận 7 giá rẻ – chất lượng vượt trội

Thợ chuyên sơn nhà ở quận 7 giá cực rẻ cạnh tranh toàn TPHCM

 • Sữa chữa nhà hàng, khách sạn,chung cư,quán cafe,phòng karaoke,văn phòng,nhà ở,….
 • ốp gạch,làm đá,lắp đặt sàn gỗ với độ chính xác và kĩ thuật cao nhất.
 • lắp đặt hệ thống điện,dây mạng và một số hệ thống khác.
 • Lợp mái tôn,chống nóng.
 • Chống thấm tất cả những khu vực có thể gây ra hiện tượng thấm cho ngôi nhà của bạn.
 • Đóng trần thạch cao,vách,sơn bã.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI ĐẾN VỚI Mái Nhà Đẹp

ĐA DẠNG:chúng tôi nhận sữa chữa các loại dịch vụ như chống thấm,chống dột,nâng cấp nhà,sửa chữa nhà hàng ,khách sạn,văn phòng,nhà ở ,chung cư,…

KINH NGHIỆM: với đội ngũ nhân viên và công nhân có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất.

AN TOÀN: chúng tôi xây dựng và thi công dựa trên lợi ích của khách hàng,trách các trường hợp như ảnh hưởng tới những hộ xung quanh hay ảnh hưởng tới cảnh quan đô thị.

NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI: chỉ cần quý khách hàng nhấc máy và gọi cho công ty chúng tôi thì ngay lập tức trong vòng 30 phút sau bên công ty chúng tôi sẽ cử những nhân viên kĩ thuật tốt xuống để khảo sát ,bóc tách khối lượng,tư vấn cho quý khách hàng đầy đủ với sự hiểu biết và kinh nghiệm trong nghề.sau đó công tư sẽ chào giá cho quý khách hàng lựa chọn.

TIẾT KIÊM DN chúng tôi làm việc trên sự tín nhiệm và lâu dài nên chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tối ưu nhất cho quý khách hàng.

CHẤT LƯỢNG: chúng tôi cam kết thực hiện đúng chất lượng trong hợp đồng đề ra để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng.

CHÍNH SÁCH: sau khi bàn giao xong công trình cho quý khách hàng thì chúng tôi luôn có mọi trách nhiệm liên quan đến sự cố ngoài ý muốn xảy ra trong thời gian ghi trong hợp đồng.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ THI CÔNG:

 • Khảo sát công trình tỉ mỉ,lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng và ghi chép lại cẩn thận.
 • Lên dự toán báo giá và thời gian thi công cho khách hàng.
 • Soạn thảo hợp đồng và kí kết.
 • Thi công và bàn giao công trình khi đã hoàn thiện.
 • Kí biên bản nghiệm thu và giao phiếu bảo hành cho quý khách hàng

Một lần nữa DN chúng tôi cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ.mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

139/11 Ðinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 0368115251 – 0868908949 (Mr. Công)
lkt18492@gmail.com
admin@dichvumainhadep.com